Top 4 trường mầm non quốc tế quận Bình Thạnh tốt nhất

Nằm ở giao lộ quốc lộ 1A và quốc lộ 13, quận Bình Thạnh là khu vực chứa nhiều khu dân cư, kèm theo vô vàn những tiện ích từ ăn uống, y tế, cho đến giáo dục,…Vì những thuận tiện trong việc di chuyển, nhiều phụ huynh thường có xu hướng lựa chọn các trường mầm non quốc tế quận Bình Thạnh cho con em mình.

 

Dưới đây, Little Em’s sẽ gợi ý top 5 trường mầm non quốc tế Bình Thạnh tốt nhất

 

Trường mầm non quốc tế quận Bình Thạnh THE GOLD BEEHIVE – Cơ Sở Wilton Bình Thạnh

 

Với sứ mệnh tạo ra một môi trường hạnh phúc, an toàn cho trẻ em suốt những năm tháng đầu đời, trường mầm non quốc tế quận Bình Thạnh The Gold Beehive được xây dựng dựa trên mô hình kết hợp hài hòa giữa Giáo dục – Y tế – Dinh dưỡng. Qua đó, chương trình giáo dục mầm non của trường sẽ dựa trên nền tảng chương trình Bộ Giáo dục đào tạo áp dụng đồng thời phương pháp dạy học theo dự án theo Thuyết đa trí tuệ của Howard Gardner. Từ chương trình học này, trẻ sẽ phát triển trí thông minh bẩm sinh, khơi dậy sự tò mò hứng thú học tập suốt đời.

 

 

Trường mầm non La Mia Casa – Phường 6

 

Là ngôi trường mầm non quốc tế quận Bình Thạnh áp dụng phương pháp giáo dục Montessori, trường mầm non La Mia Casa tiên phong trong việc xây dựng nền tảng học tập qua những trải nghiệm thực tế , từ đó trở thành bệ phóng cho trẻ phát triển theo cá tính của mình. “Lan tỏa tình yêu thương – sẻ chia” là những giá trị La Mia Casa mong muốn truyền đạt cho những học sinh của mình. Với chương trình học tiếng anh tăng cường, cùng các hoạt động dã ngoại đa dạng, các con sẽ phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng xử lý vấn đề, hoạt động nhóm để tự tin bay xa.

 

Mầm Non BAY – BAY Preschool – Trường mầm non quốc tế quận Bình Thạnh

 

Nung nấu niềm tin rằng mỗi trẻ em đều xứng đáng có được một tuổi thơ ngập tràn yêu thương trường mầm non quốc tế Bình Thạnh BAY Preschool tâm niệm xây dựng một môi trường giống như ngôi nhà thứ 2. Áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia, trường mầm non BAY Preschool.

 

Với phương pháp tiếp cận Reggio Emilia tại BAY, ba mẹ, giáo viên và trẻ là những cộng sự. Sự đồng hành và trao đổi thông tin thường xuyên giữa Phụ Huynh và Giáo Viên đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng giáo dục và theo dõi sự phát triển hàng ngày của trẻ. Ngoài những trao đổi hàng ngày, KidsOnline là công cụ phần mềm hổ trợ cho sự kết nối giữa ba mẹ và giáo viên thêm chặt chẽ, giúp ba mẹ hiểu rõ hơn về kế hoạch giảng dạy, quá trình tham gia học tập vui chơi của trẻ tại lớp.

 

Kindy City International Preschool – Điện Biên Phủ

 

Với sứ mệnh đem lại một môi trường học tập thân thiện, giúp cho các bé từ 2 – 5 tuổi phát triển toàn diện về nhân cách, trí tuệ để tự tin bước ra môi trường quốc tế, trường mầm non Kindy City xây dựng khung chương trình đào tạo dựa trên khung chuẩn giáo dục mầm non của bộ GD & ĐT kết hợp với khung chương trình giáo dục Hoa Kỳ (The Head Start Child development and Early Learning Framework).

 

Với phương thức đồng nhất chủ điểm giảng dạy, các giáo viên Việt Nam và nước ngoài cùng thống nhất giảng dạy trên một bài học, từ đó giúp học sinh mở rộng góc nhìn vấn đề, nuôi dưỡng sự tự tin cho con bộc lộ ý kiến cá nhân, đồng thời phát triển khả năng ngôn ngữ đáng kể.

 

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn