Thế giới đang thay đổi.
Ðó cũng là mục đích của trường chúng tôi.
Chúng tôi kết nối khía cạnh nghệ thuật và khoa học của chính mình.
Nghệ sĩ và doanh nhân.
Nhà logic học và nhà thơ.
Trẻ em Việt Nam và công dân thế giới.
LÀ NHỮNG GÌ TƯƠNG LAI CẦN
LÀ NHỮNG GÌ VIỆT NAM CẦN
LÀ NHỮNG GÌ TRẺ EM CẦN

SỨ MỆNH

Truyền cảm hứng để các học sinh khám phá ra tiếng nói riêng, tiềm năng và hướng đi cho tương lai của bản thân, nhờ vậy các em trở thành phiên bản hoàn thiện nhất của chính mình.

MỤC ĐÍCH

Mục đích của chúng tôi nhằm định hướng thế hệ trẻ tiếp cận với thế giới thay đổi nhanh chóng bên ngoài, và giúp các em tìm ra hướng đi của mình; đồng thời giúp các em hiểu được mình là ai, các em quan tâm sâu sắc về điều gì, và làm thế nào để chọn hướng đi đến thành công trong cuộc sống.
Định hướng của chúng tôi được hình thành bởi bốn điểm chính:

  • TÔN TRỌNG,
  • CHÍNH TRỰC,
  • HIỂU BIẾT,
  • TRÁCH NHIỆM

với những giá trị cốt lõi đó, chúng tôi sống và làm việc dựa trên tầm nhìn của mình, những học sinh của chúng tôi sẽ tự khám phá ra mục đích thực sự của các em, và trở thành những Đại sứ tương lai trong cuộc sống.

THÀNH VIÊN CỦA EMBASSY EDUCATION

TRƯỜNG MẦM NON THẾ GIỚI MẶT TRỜI

Little Em’s là hệ thống trường Mẫu giáo chính thức đầu tiên và duy nhất giảng dạy chương trình chính thức Reggio Emilia cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi tại Việt Nam.

TRƯỜNG QUỐC TẾ ROYAL EMBASSY

Là trường quốc tế dạy chương trình Tú Tài Quốc tế (IB) với chương trình học văn hóa, nghệ thuật và thể thao được tích hợp toàn diện và hoàn thiện.

GLOBAL EMBASSY

Cung cấp dịch vụ tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ cho tất cả học sinh nhằm giúp đỡ các em tìm ra định hướng học tập phù hợp và tốt nhất: cơ hội học chương trình quốc tế, đại học và giáo dục chuyên nghiệp. Mạng lưới kết nối với các nhà giáo dục và thiết kế hàng đầu thế giới tiến hành các công trình nghiên cứu, đào tạo và hướng dẫn nguồn lực giảng dạy dựa trên phương pháp giảng dạy tiên tiến dành cho giáo dục tương lai.

HỌC VIỆN ÂM NHẠC & TRÌNH DIỄN NGHỆ THUẬT SOUL (SMPAA)

Học viện âm nhạc và trình diễn nghệ thuật hàng đầu Việt Nam, mang đến các chương trình giáo dục âm nhạc và nghệ thuật đa dạng.

EMBASSY EDUCATION

21 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam.
E. info@embassyeducation.edu.vn W. embassyeducation.edu.vn

THÀNH VIÊN CỦA EMBASSY EDUCATION

ĐỐI TÁC ĐỘC QUYỀN

Global Embassy gồm một mạng lưới các nhà giáo dục, nhà nghiên cứu và thiết kế có chung quan điểm về giáo dục, cùng hợp tác để: • Tư vấn và hướng dẫn dựa trên phương pháp giảng dạy tiên tiến dành cho giáo dục tương lai; • Tiến hành các công trình nghiên cứu và các khoá bồi dưỡng nghiệp vụ và đào tạo chuyên môn cho giáo viên. Global Embassy nắm bắt các nhu cầu chuyên biệt của học sinh. Global Embassy đồng hành cùng học sinh tìm ra phương hướng phù hợp cho việc học tập của các em các trường quốc tế, đại học, cao đẳng và giáo dục chuyên nghiệp ngay trong nước và quốc tế. Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng mỗi học sinh là một cá nhân riêng biệt vì vậy con đường học tập mà mỗi học sinh lựa chọn rất đặc trưng. Chúng tôi mong rằng các học sinh có được cơ hội được bước ra thế giới, thách thức chính bản thân mình để học và phát triển xa hơn, và sẵn sàng quay trở về quê nhà để phục vụ và đóng góp cho Việt Nam –trở thành đại sứ cho chính bản thân, cho gia đình, cho cộng đồng và thế giới. Là thành viên của Embassy Education, Global Embassy là giai đoạn quan trọng trong trải nghiệm học tập để chuẩn bị và dẫn dắt các em từ những năm tháng đầu đời cho đến hết trung học phổ thông và bậc học cao hơn. .

Reggio Children – Trung tâm quốc tế về bảo vệ và phát huy quyền và tiềm năng của trẻ em - là một tổ chức tư nhân kết hợp đại chúng, được thành lập vào năm 1994 dựa trên sáng kiến của nhà tâm lý học người Ý Loris Malaguzzi và nỗ lực của nhóm cộng đồng địa phương. Trung tâm được thành lập với mục tiêu chính nhằm quản lý các ý tưởng về giáo dục và văn hóa đã được áp dụng nhiều năm tại các trường mầm non trong thành phố Reggio Emilia, cũng như bởi các nhà giáo dục, nhà nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới. Lấy cảm hứng từ trải nghiệm giáo dục của Trung tâm trẻ sơ sinh và mầm non thành phố Reggio Emilia, Reggio Children mang sứ mệnh thực hiện các nghiên cứu giáo dục sáng tạo đồng thời thúc đẩy và phổ biến phương pháp giáo dục chất lượng cao trên toàn thế giới. Các hoạt động của Reggio Children được công nhận trên toàn thế giới và từ đó, dẫn đến việc thành lập mạng lưới các sáng kiến hợp tác giữa 32 quốc gia toàn cầu. Hệ thống này bao gồm Quỹ Trung tâm Quốc tế Reggio Children - Loris Malaguzzi, nơi tập trung nghiên cứu, học hỏi và phát triển các phương pháp giáo dục chất lượng cao, cùng với Công ty TNHH Reggio Children, Trung tâm trẻ sơ sinh và mẫu giáo – Tổ chức của Chính quyền Thành phố Reggio Emilia. Trụ sở chính của Tổ chức Reggio Children đặt tại Trung tâm quốc tế Loris Malaguzzi. Trung tâm được khánh thành vào năm 2006 và hoàn thiện năm 2011 dưới sự hỗ trợ của Chính quyền thành phố Reggio Emilia, Trung tâm trẻ sơ sinh và Trường mầm non, Tổ chức Reggio Children và Quỹ Trung tâm Quốc tế Loris Malaguzzi – Reggio Children. Bà Claudia Giudici, Chủ tịch của Tổ chức Reggio Children, là thành viên chính trong dự án thành lập hệ thống trường mẫu giáo Reggio Emilia Approach© của Tổ chức Giáo dục Global Embassy, tại Việt Nam. Ngoài ra, Reggio Children và Global Embassy cũng hợp tác thành lập Trung tâm nghiên cứu và giảng dạy Reggio Children tại Việt Nam.

Là công ty thiết kế toàn cầu có trụ sở chính đặt tại Mỹ và Châu Á, 180 Studio cùng các nhà giáo dục kiến tạo nên các không gian với nhiều tính năng chuyên biệt và khơi gợi cảm hứng học tập. 180 Studio thiết kế không gian, chia sẻ chuyên môn và đưa ra các chiến lược nhằm nâng cao nhận thức chung về giáo dục trong tương lai cũng như các nhu cầu liên quan. Nhà sáng lập của 180 Studio và các đối tác là mấu chốt quan trọng trong quá trình thiết kế các dự án trường học của chúng tôi. Với kinh nghiệm thiết kế kiến trúc của mình, các thành viên 180 Studio đã tạo nên môi trường học tập thật sự truyền cảm hứng, hiệu quả và tối ưu hóa trải nghiệm học tập. 180 Studio hiện đang thực hiện nhiều dự án khác của Global Embassy tại Việt Nam.

Đối với tâm trí tò mò của một bạn nhỏ Little Em’s, nước luôn là một yếu tố với nhiều điều thú vị. Khu vực Aqua Lab của chúng tôi không chỉ là một bể bơi mà còn là không gian để con được vui chơi, khám phá và thử nghiệm với nước - một thành tố quan trọng trong nguồn sống.
Trong tòa nhà 2, trẻ em được mời khám phá thế giới trên mặt đất. Một tác phẩm điêu khắc khổng lồ ở trung tâm căn phòng giống như một cái kén bướm và đóng vai trò là nơi để suy nghĩ và trò chuyện yên tĩnh, trong khi Da Vinci Wonder Lab được thiết kế như một nhà kính nhỏ với khả năng thực hiện các thí nghiệm sinh học và làm việc dự án.
Tại Little Em’s, khu vực bên ngoài cũng như trong nhà đều quan trọng như nhau. Do đó, chúng tôi thiết kế Dreamscape - một không gian vui chơi sáng tạo ngoài trời mang hình dáng chiếc thuyền buồm khổng lồ giúp trẻ có thể thoải mái chạy nhảy, leo trèo, trượt và khám phá. Bên cạnh đó là một không gian tĩnh lặng để lắng nghe bản thân và các hoạt động cộng đồng.
Trong tòa nhà 3, trẻ em được khám phá về khoa học âm thanh. Một mái vòm âm thanh là điểm nhấn chính không gian học tập ở đây, một không gian được thiết kế để thu thập, kể chuyện và khơi gợi những suy nghĩ liên quan tới kết nối vật lý của không gian với sự hình thành của sóng âm thanh
Trong Tòa nhà 5, trẻ em khám phá vẻ đẹp và bí ẩn của ánh sáng. Refraction Garden Wonder Lab là điểm nhấn của không gian này, cung cấp một bối cảnh kỳ diệu cho mọi thứ, từ kể chuyện, làm việc theo nhóm đến những khám phá những đặc điểm vật lý của ánh sáng và màu sắc.
Với đường đua và sân vận động Olympic thu nhỏ, trí tò mò về các môn thể thao của các bạn nhỏ ở Little Em’s sẽ được khơi gợi thông qua một chương trình đa dạng bao gồm nhiều hoạt động khác nhau. Từ bóng rổ đến bóng đá, hãy cùng khơi gợi tinh thần Olympic bên trong con.
Bao bọc xung quanh cây xoài xanh tươi của chúng tôi là Đài quan sát, với độ cao sẵn có của cây xoài, cho phép trẻ em của chúng ta “sống” và hít thở trong “không gian xanh” với nhiều cây xung quanh. Đài quan sát cũng cho phép trẻ có thể giám sát các không gian khác như Vườn thực vật, đến Vườn giác quan, mang đến cho trẻ em một loạt các góc nhìn, cự ly khác nhau để thu hút các giác quan của chúng.
Khu vườn giác quan - Với một mảnh đất riêng để gieo trồng và một ốc đảo của các loài thảo mộc và gia vị, Khu vườn trò chơi giác quan sẽ kích thích tất cả các giác quan của trẻ khi các con tìm hiểu về vòng đời phát triển của cây từ khi gieo trồng đến khi phát triển.
Trong tòa nhà 1, Trẻ được thôi thúc khám phá ở quy mô rộng lớn, thế giới của những hành tinh, vũ trụ. Trong Cosmos Wonder Lab, trẻ có thể tìm hiểu về các chòm sao. Trong phòng thí nghiệm Holodeck Wonder, trẻ có thể trải nghiệm công nghệ thực tế ảo. Và bởi vì Tòa nhà 1 cũng là nơi chào đón của trường Little Em’s, nên các bé cũng có thể trải nghiệm Event Horizon Wonder Lab như một nơi để tổ chức các buổi gặp gỡ, giao lưu cộng đồng và biểu diễn nghệ thuật.