TRAO TRỌN NIỀM TIN ĐỂ CHẮP CÁNH CHO CON TƯƠNG LAI RỘNG MỞ

Lộ trình học tập liền mạch cùng chương trình giảng dạy nhất quán chính là một trong những mong muốn của ba mẹ khi chuẩn bị hành trang cho con từ mầm non vươn lên những nấc thang mới. Là một người bạn đồng hành từ những tháng ngày con chập chững, trao cho con yêu thương vô tận và dõi theo những cột mốc quan trọng xuyên suốt hành trình ấy, hơn ai hết, Little Em’s thấu hiểu rằng hành trình khám phá và cơ hội học tập này cần được gìn giữ và vun đắp.
 
 
Sau quãng thời gian dài ấp ủ, Little Em’s cùng trường chuyên song ngữ học thuật North London Collegiate School HCMC chính thức dành tặng các gia đình Chương trình Đồng hành từ Mầm non lên Tiểu học “VUN ĐẮP TIN YÊU – TƯƠNG LAI TIẾP NỐI” với giá trị cốt lõi: 4 NĂM HỌC PHÍ CHO CON HƯỞNG TRỌN 7 NĂM HÀNH TRÌNH GIÁO DỤC. Mở đầu với 2 năm tìm tòi và phát triển bản sắc cá nhân tại trường Mầm non Thế giới Mặt trời Little Em’s cho bé 4-6 tuổi, đến 5 năm tiểu học để từng bước hoàn thiện bản thân, khai phá tiềm năng theo chương trình của trường chuyên song ngữ học thuật NLCS HCMC.
 
Với sự tâm huyết, tình thương và chuyên môn đến từ các thầy cô tại Little Em’s, ba mẹ hoàn toàn có thể trao trọn niềm tin để tương lai con được khởi đầu tại đây. Ví tiềm năng vô hạn của con như chồi non đang dần hé mở, hãy vun xới bằng tất cả sự yêu thương, hãy chuẩn bị cho con một môi trường thật lành mạnh và xuyên suốt để chồi non ấy mạnh mẽ vươn lên từng ngày và nở rộ theo cách của riêng mình.
 
Cùng sát cánh bên con và đồng hành với Little Em’s để tương lai con được viết tiếp ngay tại đây ba mẹ nhé!
 
ĐĂNG KÝ CHÍNH SÁCH NGAY BÊN DƯỚI: