TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU THẦY TREVOR MULHARE LÀ TRƯỞNG NHÓM CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TẠI LITTLE EM’S NĂM HỌC 2024 – 2025

Thầy Trevor là một thành viên cốt lõi trong đội ngũ Little Em’s khi luôn thể hiện sự cống hiến và chuyên môn cao. Thầy mang đến nhiều kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo mà nhà trường tin tưởng sẽ nâng cao chất lượng giảng dạy nói chung và làm phong phú thêm trải nghiệm học tập của học sinh.

 

Ở vị trí mới, thầy Trevor sẽ quản lý đội ngũ giáo viên tiếng Anh. Trách nhiệm của thầy bao gồm phát triển và giám sát Chương trình tiếng Anh, góp phần nâng cao chương trình giảng dạy, tiến hành đánh giá nhóm thường xuyên và tương tác với phụ huynh. Thầy cũng sẽ quản lý các nguồn lực giảng dạy, lên lịch đánh giá và tiến hành đào tạo và huấn luyện cho giáo viên.

 

Little Em’s giảng dạy âm ngữ tiếng Anh theo CHƯƠNG TRÌNH 𝐑𝐄𝐀𝐃 𝐖𝐑𝐈𝐓𝐄 𝐈𝐍𝐂. 𝐏𝐇𝐎𝐍𝐈𝐂𝐒 của Anh Quốc. Chương trình này sẽ giúp các bé học ngữ âm, tạo nền tảng vững chắc cho kỹ năng đọc viết sau này.

 

Đặc biệt, thầy Trevor cũng rất mong chờ việc tích hợp tiếng Anh vào môi trường học tập hàng ngày sẽ giúp các em học sinh hình thành phản xạ ngôn ngữ tự nhiên, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp và sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh.

 

💟 CÙNG LITTLE EM’S ĐIỂM QUA 𝐏𝐑𝐎𝐅𝐈𝐋𝐄 𝐆𝐈𝐀́𝐎 𝐃𝐔̣𝐂 CỦA THẦY TREVOR MULHARE

 

▪ Tốt nghiệp xuất sắc từ Đại học College Dublin, trường đại học lớn nhất Ireland và nằm trong số các trường đại học danh tiếng nhất châu Âu, với bằng Cử nhân Kịch nghệ và Tiếng Anh.

 

▪ Đạt được các chứng chỉ quan trọng như TESOL (Giảng dạy Tiếng Anh cho Người nói Ngôn ngữ khác) và IELTS (Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế): Chứng minh sự xuất sắc về học thuật và trang bị những phương pháp giảng dạy hiện đại và kỹ năng đánh giá năng lực ngôn ngữ của học sinh một cách toàn diện.

 

▪ Đảm nhiệm vai trò Trưởng Bộ phận Giảng dạy tại một trung tâm ngôn ngữ danh tiếng ở TP.HCM trong nhiều năm trước khi trở thành giáo viên của Little Em’s. Thầy đã đóng góp không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy và cải tiến phương pháp học tập, giúp nhiều học sinh đạt được thành tích cao trong việc học tiếng Anh.

 

Cùng chào đón thầy Trevor Mulhare gia nhập đội ngũ Quản lý Học thuật tại Little Em’s!
Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn