NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC TỰ HÀO, HẠNH PHÚC, XÚC ĐỘNG CỦA BUỔI LỄ TỔNG KẾT & TỐT NGHIỆP 2024

Hơn 100 gia đình đã quy tụ tại không gian ấm áp, gần gũi “Reggio Emilia” của sân trường Little Em’s tham dự Lễ Tổng kết & Tốt nghiệp 2024.

Mở màn buổi Lễ, các bạn nhỏ 5-6 tuổi từ lớp Waves đã “làm nóng” bầu không khí khuôn viên trường bằng một tiết mục múa sôi động. Các “mặt trời nhỏ” này tái hiện vũ điệu đặc trưng trên nền nhạc Nga, mang đến một màn trình diễn đầy màu sắc và năng lượng.

“Cô chúc tất cả các con thật khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc, tiếp thu được nhiều kiến thức và trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình.” – Lời chúc ý nghĩa của cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Vân Anh gửi đến các “mặt trời nhỏ” sẽ là động lực cho các con tiếp tục hành trình khám phá trong tương lai.

Tiếp nối buổi Lễ, các bạn nhỏ 28 – 24 tháng từ lớp Cave Space mang đến tiết mục múa theo giai điệu ngọt ngào “Nụ cười xinh”. Đứng trước đám đông biểu diễn có thể là một trong những thử thách đầu đời của trẻ, nhờ sự cổ vũ của anh chị Little Em’s, tình yêu thương của ba mẹ và sự khích lệ từ thầy cô, các con bỏ qua sự ngại ngùng ban đầu và dần trở nên tự tin đứng trước đám đông nhún nhảy đáng yêu.

Tôn trọng cảm xúc của trẻ, các “thuỷ thủ nhí” của Cave Space (25 – 36 tháng) được khuyến khích tự do sáng tạo những bước nhảy cuốn hút theo nhịp điệu bài hát Wellman, khiến người lớn và các anh chị cũng phải lắc lư theo. Điều khiến ông bà và ba mẹ tự hào hơn chính là con dần trở nên tự tin và không còn nhút nhát như ngày đầu năm học.

Năm học vừa qua, lớp Echo Chamber đã cùng nhau khám phá đa dạng phương cách bày tỏ cảm xúc với mọi người. Để ghi dấu lại hành trình này, các bạn nhỏ biểu diễn những “ngôn ngữ yêu thương” mà mình đã học nhịp nhàng theo giai điệu ca khúc “Chạm gần thêm thương”, đúng với tinh thần mà lớp muốn lan tỏa đến mọi người.

Quay trở lại sân khấu, tập thể lớp Waves (5 – 6 tuổi) đã tái hiện bản nhạc cổ điển Turkish March bằng nhạc cụ Orff. Đây là tiết mục lớp đã dày công chuẩn bị và rèn luyện, thể hiện khả năng cảm thụ âm nhạc và kỹ năng “teamwork”, nhưng mỗi bạn vẫn tỏa sáng theo cách riêng.

Lớp Kaleidoscope (4 – 5 tuổi) đã khuấy động bầu không khí buổi Lễ với bài hát sôi động Dubidubidu. Không bị gò bó bởi các động tác, các con đã thể hiện vũ đạo qua bộ môn Creative Movers được học. Sự tự tin và tỏa sáng khi được là chính mình chính là điều mà Little Em’s luôn theo đuổi và nuôi dưỡng ở trẻ.

Không kém cạnh các anh chị lớp Waves (5 – 6 tuổi), các bạn lớp Kaleidoscope (4 – 5 tuổi) đã kết hợp chơi nhạc cụ Orff với ca hát bài Phonics: Apples & Bananas. Điều khiến mọi người ấn tượng nhất về màn trình diễn này chính là khả năng phát âm tiếng Anh “tròn trĩnh” của các con.

Buổi Lễ Tổng kết & Tốt nghiệp 2024 chào đón ba khách mời đặc biệt là các cựu học sinh của Little Em’s, nay đã là học sinh lớp Một tại trường Tiểu học North London Collegiate School. Các anh chị đã chia sẻ những trải nghiệm quý báu khi bước vào môi trường học tập mới và không quên gửi lời chúc tốt đẹp đến thế hệ tiếp nối của Little Em’s, truyền cảm hứng để các em tiếp tục hành trình học tập và khám phá trong tương lai.

“Cảm ơn thầy cô vì tất cả những gì đã làm cho bạn Lyric.” – Ba của bạn nhỏ Lyric xúc động chia sẻ. Mẹ của bạn Kha Ly: “Rất vui vì các con đã có một môi trường học tập lành mạnh”… Những chia sẻ từ các phụ huynh đã tin tưởng và yêu mến Little Em’s đã làm cho không khí buổi ễ trở nên xúc động và ấm áp.

Điều ấn tượng nhất của buổi Lễ chính là “Tiết mục bí mật” của bạn nhỏ Lyric. Đối với con, Little Em’s như gia đình thứ hai và tiết mục này như một món quà tri ân gửi đến trường đã luôn đồng hành và giúp đỡ con trở thành một “Lyric” của ngày hôm nay. Thầy cô và bạn bè đều cảm thấy xúc động trước màn trình diễn của con.

Khi nghi thức khoác chiếc áo tốt nghiệp và trao bằng bắt đầu, các bạn nhỏ lớp Waves (5 – 6 tuổi) nhận ra: “Chúng ta đã trưởng thành rồi!”. Các con chăm chú lắng nghe tên mình được hô vang, tự tin bước lên bục giảng và tỏa sáng. Thầy cô và ba mẹ dõi theo và cảm thấy hạnh phúc khi được chứng kiến phiên bản đẹp nhất của chính con trên sân khấu

“1, 2, 3. Tung nón!” Sau khẩu lệnh đồng thanh của tập thể lớp, cả bầu trời buổi Lễ ngập tràn màu xanh của những chiếc mũ tốt nghiệp. Một chặng đường khép lại, một hành trình mới mở ra, vô vàn trải nghiệm thú vị đang chờ đón các bạn nhỏ lớp Waves (5 – 6 tuổi).

Các bạn nhỏ Waves (5 – 6 tuổi) khép lại buổi Lễ Tổng kết & Tốt nghiệp 2024 bằng tiết mục vừa nhảy vừa ca hát, tự tin thể hiện khả năng ngoại ngữ với ca khúc Phonics: Apples & Bananas. Màn trình diễn này chính là món quà tinh thần ý nghĩa mà tập thể lớp Waves dành tặng gia đình, thầy cô và các em nhỏ Little Em’s trước khi các “anh chị” bước vào lớp 1.

Little Em’s tự hào về một cộng đồng các gia đình gắn kết, tích cực và lành mạnh, đồng thời trân trọng sự đồng hành và hợp tác của ông bà, ba mẹ trong hành trình học tập và khám phá của trẻ tại trường. Một lần nữa, Little Em’s xin cảm ơn các gia đình đã tin tưởng, cho trường cơ hội trở thành một kỉ niệm đẹp trên hành trình lớn khôn của con.

Chúc các bạn nhỏ lớp Waves (5-6 tuổi) sẽ bước vào lớp 1 với thật nhiều trải nghiệm và kiến thức mới! Hẹn gặp lại các “mặt trời nhỏ” với những khám phá mới mẻ và hành trình thú vị ở năm học tới nhé!