Đối tác độc quyền

Đối tác độc quyền
  • Reggio Children
  • Global Embassy
  • 180 Studio
Đối tác độc quyền

REGGIO CHILDREN – Trung tâm quốc tế về bảo vệ và phát huy quyền và tiềm năng của trẻ em – là một tổ chức tư nhân kết hợp đại chúng, được thành lập vào năm 1994 dựa trên sáng kiến của nhà tâm lý học người Ý Loris Malaguzzi và nỗ lực của nhóm cộng đồng địa phương. Trung tâm được thành lập với mục tiêu chính nhằm quản lý các ý tưởng về giáo dục và văn hóa đã được áp dụng nhiều năm tại các trường mầm non trong thành phố Reggio Emilia, cũng như bởi các nhà giáo dục, nhà nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới. Lấy cảm hứng từ trải nghiệm giáo dục của Trung tâm trẻ sơ sinh và mầm non thành phố Reggio Emilia, Reggio Children mang sứ mệnh thực hiện các nghiên cứu giáo dục sáng tạo đồng thời thúc đẩy và phổ biến phương pháp giáo dục chất lượng cao trên toàn thế giới. Các hoạt động của Reggio Children được công nhận trên toàn thế giới và từ đó, dẫn đến việc thành lập mạng lưới các sáng kiến hợp tác giữa 32 quốc gia toàn cầu.

Hệ thống này bao gồm Quỹ Trung tâm Quốc tế Reggio Children – Loris Malaguzzi, nơi tập trung nghiên cứu, học hỏi và phát triển các phương pháp giáo dục chất lượng cao, cùng với Công ty TNHH Reggio Children, Trung tâm trẻ sơ sinh và mẫu giáo – Tổ chức của Chính quyền Thành phố Reggio Emilia. Trụ sở chính của Tổ chức Reggio Children đặt tại Trung tâm quốc tế Loris Malaguzzi. Trung tâm được khánh thành vào năm 2006 và hoàn thiện năm 2011 dưới sự hỗ trợ của Chính quyền thành phố Reggio Emilia, Trung tâm trẻ sơ sinh và Trường mầm non, Tổ chức Reggio Children và Quỹ Trung tâm Quốc tế Loris Malaguzzi – Reggio Children. Bà Claudia Giudici, Chủ tịch của Tổ chức Reggio Children, là thành viên chính trong dự án thành lập hệ thống trường mẫu giáo Reggio Emilia Approach®️ của Tổ chức Giáo dục Global Embassy, tại Việt Nam. Ngoài ra, Reggio Children và Global Embassy cũng hợp tác thành lập Trung tâm nghiên cứu và giảng dạy Hướng tiếp cận Reggio Emilia tại Việt Nam.

Đối tác độc quyền

GLOBAL EMBASSY gồm một mạng lưới các nhà giáo dục, nhà nghiên cứu và thiết kế có chung quan điểm về giáo dục, cùng hợp tác để:

• Tư vấn và hướng dẫn dựa trên phương pháp giảng dạy tiên tiến dành cho giáo dục tương lai;

• Tiến hành các công trình nghiên cứu và các khoá bồi dưỡng nghiệp vụ và đào tạo chuyên môn cho giáo viên.

Global Embassy nắm bắt các nhu cầu chuyên biệt của học sinh. Global Embassy đồng hành cùng học sinh tìm ra phương hướng phù hợp cho việc học tập của các em các trường quốc tế, đại học, cao đẳng và giáo dục chuyên nghiệp ngay trong nước và quốc tế. Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng mỗi học sinh là một cá nhân riêng biệt vì vậy con đường học tập mà mỗi học sinh lựa chọn rất đặc trưng. Chúng tôi mong rằng các học sinh có được cơ hội được bước ra thế giới, thách thức chính bản thân mình để học và phát triển xa hơn, và sẵn sàng quay trở về quê nhà để phục vụ và đóng góp cho Việt Nam –trở thành đại sứ cho chính bản thân, cho gia đình, cho cộng đồng và thế giới. Là thành viên của Embassy Education, Global Embassy là giai đoạn quan trọng trong trải nghiệm học tập để chuẩn bị và dẫn dắt các em từ những năm tháng đầu đời cho đến hết trung học phổ thông và bậc học cao hơn.

Đối tác độc quyền

180 STUDIO – Là công ty thiết kế toàn cầu có trụ sở chính đặt tại Mỹ và Châu Á, 180 Studio cùng các nhà giáo dục kiến tạo nên các không gian với nhiều tính năng chuyên biệt và khơi gợi cảm hứng học tập. 180 Studio thiết kế không gian, chia sẻ chuyên môn và đưa ra các chiến lược nhằm nâng cao nhận thức chung về giáo dục trong tương lai cũng như các nhu cầu liên quan. Nhà sáng lập của 180 Studio và các đối tác là mấu chốt quan trọng trong quá trình thiết kế các dự án trường học của chúng tôi. Với kinh nghiệm thiết kế kiến trúc của mình, các thành viên 180 Studio đã tạo nên môi trường học tập thật sự truyền cảm hứng, hiệu quả và tối ưu hóa trải nghiệm học tập. 180 Studio hiện đang thực hiện nhiều dự án khác của Global Embassy tại Việt Nam.