CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ HỌC PHÍ “TRỌN TRẢI NGHIỆM KHÁM PHÁ, VẸN NỤ CƯỜI EM THƠ”

Trong không khí hân hoan đón chào năm mới, mở ra một chương mới đầy tươi sáng, Little Em’s nhìn lại chặng đường đã qua với những cung bậc cảm xúc khó tả. Từng gia đình nhỏ trong đại gia đình Little Em’s đã nắm lấy đôi tay nhau để vững vàng bước qua hai năm đầy biến động 2020 và 2021. Chúng ta có niềm vui chào đón cột mốc Little Em’s tròn một tuổi, có nỗi buồn khi phải tạm xa nhau, và rồi lại có những háo hức khi một lần nữa được hiện diện trong từng góc nhà mỗi bạn nhỏ với chương trình kết nối “Mang Little Em’s về nhà”. Cùng nhau đối diện và vượt qua thử thách khiến Little Em’s càng thêm trân quý những khoảnh khắc có nhau trong cộng đồng những gia đình nhỏ của mình, như lời của nhà hoạt động xã hội, nhân vật tiêu biểu của thế kỷ 20 – Helen Keller – đã chia sẻ “Chỉ khi cùng nhau, chúng ta mới có thể tạo ra những điều lớn lao”. Sự hiện diện của nhau sau những bão giông chính là món quà quý giá nhất Little Em’s tự hào có được.

Dù vậy, Little Em’s biết rằng vẫn còn những đứa trẻ đang chờ được khám phá thế giới bằng chính những bản sắc riêng của mình, những tiềm năng chờ được tỏa sáng, những cánh cửa ngoài kia đang chờ được mở ra. Không để sự đợi chờ cản lối, Little Em’s giới thiệu đến các gia đình Chương trình Hỗ trợ học phí “TRỌN TRẢI NGHIỆM KHÁM PHÁ, VẸN NỤ CƯỜI EM THƠ”.

 

 

Như chính tên gọi, Chương trình Hỗ trợ học phí từ Little Em’s mong muốn mỗi em nhỏ đều có cơ hội trải nghiệm hành trình học tập một cách trọn vẹn nhất, nở nụ cười rạng rỡ nhất trên bước đường lớn khôn của mình cùng sự đồng hành của gia đình và nhà trường, với các giá trị sau:

  • Hỗ trợ 100% phí nhập học và phí đăng ký
  • Chọn lựa trả góp từng tháng theo các gói 6 tháng, 12 tháng, 36 tháng
  • Đa dạng ưu đãi giá trị tặng kèm khi tham gia chương trình

Little Em’s nghĩ về chương trình như một sự san sẻ cần thiết, thấu hiểu mà đại gia đình Little Em’s dành cho các “mặt trời nhỏ” tương lai và các thành viên trong cộng đồng Reggio Emilia Approach®, để khởi đầu một chặng đường ngập tràn những tia nắng ấm áp và tiếng cười réo rắt tại xứ sở thần tiên thiên nhiên này. Con sẽ không ngừng lớn lên từng ngày, chặng đường giáo dục đồng hành cùng con sẽ không thể trì hoãn. Hãy cùng Little Em’s mang cơ hội đặc biệt này đến với các mầm non trong năm học 2022, để tất cả những cố gắng hôm nay trở thành sức mạnh, là nền tảng cho tương lai con vươn ra thế giới. Và quan trọng hơn cả, hãy để tình yêu thương và sự hỗ trợ từ cộng đồng giữ mãi nụ cười trên môi xinh của các con!

Vui lòng đăng ký thông tin dưới đây để được Phòng Tuyển sinh tư vấn chi tiết!