TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU CÔ BAMIDELE F. DEBORAH LÀ GIÁO VIÊN PHỤ TRÁCH CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH & CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ BỔ SUNG KIẾN THỨC CHO LỚP 5 – 6 TUỔI TẠI LITTLE EM’S NĂM HỌC 2024 – 2025

Chào đón các thành viên mới trong đội ngũ học thuật của Little Em’s!

 

Năm học 2024 – 2025, nhà trường đặc biệt chú trọng về việc trang bị cho các em lớp 5 – 6 tuổi kiến thức, kỹ năng để chuẩn bị vào Lớp 1 thông qua việc nâng cao các mục tiêu giáo dục theo độ tuổi.

 

Trân trọng giới thiệu cô 𝐁𝐚𝐦𝐢𝐝𝐞𝐥𝐞 𝐅. 𝐃𝐞𝐛𝐨𝐫𝐚𝐡 được biết đến với kỹ năng quản lý lớp học xuất sắc, trở thành giáo viên phụ trách Chương trình Tiếng Anh & Chương trình Hỗ trợ Bổ sung Kiến thức cho lớp 5 – 6 tuổi tại trường Little Em’s, tạo nền tảng học thuật để chuẩn bị tốt nhất cho các em vào lớp 1.

CÔ 𝐁𝐀𝐌𝐈𝐃𝐄𝐋𝐄 𝐅. 𝐃𝐄𝐁𝐎𝐑𝐀𝐇 VỚI TRÊN 10 NĂM LÀ QUẢN LÝ VÀ GIẢNG DẠY Ở TRƯỜNG MẦM NON

 

▪ Cô tốt nghiệp ngành Giáo dục Kinh doanh với hơn 15 năm kinh nghiệm, đã giảng dạy tại các trường nổi tiếng ở Nigeria trong hơn một thập kỷ và đảm nhiệm vị trí hiệu trưởng tại một trường quốc tế ở Việt Nam trong 8 năm.

 

▪ Cô có bằng Cử nhân Giáo dục (B.ED) từ Đại học Ado Ekiti (UNAD) và Chứng chỉ Giáo dục Quốc gia (NCE) từ Cao đẳng Sư phạm Bang Kwara, Ilorin.

 

Cùng chào đón cô 𝐁𝐚𝐦𝐢𝐝𝐞𝐥𝐞 𝐅. 𝐃𝐞𝐛𝐨𝐫𝐚𝐡 gia nhập đội ngũ Học thuật tại Little Em’s!

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn