“MANG LITTLE EM’S VỀ NHÀ”

MANG LITTLE EM’S VỀ NHÀ – Như những bước chân nhỏ trên chặng đường con khôn lớn, xóa nhòa những cách trở địa lý để luôn bên con suốt quá trình phát triển đầu đời, “Mang Little Em’s về nhà” chính thức ra đời.
Là tâm huyết của đội ngũ chuyên môn, nhằm mang đến cho các con một chương trình kết nối và hỗ trợ tại nhà đầy ý nghĩa, đồng hành cùng các bậc phụ huynh viết tiếp hành trình trưởng thành của con một cách liền mạch.

ĐỂ CON ĐƯỢC LỚN LÊN
TRONG MÔI TRƯỜNG
TỐT NHẤT

Cùng quây quần dưới mái nhà thân thương – “mái trường đầu tiên”, xuất phát điểm quan trọng nhất trong hành trình khám phá và trải nghiệm của trẻ.

Bên cạnh ba mẹ – những người thầy đầu tiên từ khi con chào đời.

Với Hướng tiếp cận Reggio Emilia®, “Mang Little Em’s về nhà” như một chất keo gắn kết các mối nối của sự gián đoạn, để hiện diện cùng gia đình tạo nên một môi trường giáo dục chất lượng cho con. Thông qua việc bồi đắp giao tiếp và xây dựng kết nối, con sẽ có một nền tảng vững chắc để thỏa trí tò mò, chắp cánh cho óc sáng tạo, phát huy tiềm năng khám phá và diễn đạt ý tưởng bằng “100 ngôn ngữ”.

Cùng nhau, chúng ta sẽ trải qua những cột mốc phát triển trong giai đoạn vàng từ 0 – 6 tuổi với tất cả tình yêu thương, sự nâng đỡ, để hành trình lớn khôn của con trọn vẹn và giàu trải nghiệm.

HÌNH DÁNG THÂN THƯƠNG
TRÊN ĐƯỜNG CON LỚN

Mỗi đứa trẻ là một món quà tình yêu vô giá mà ba mẹ luôn thương yêu, mong muốn mọi điều tốt đẹp đến với con. Từng bước đi, những vấp ngã và đứng lên của con luôn có dáng hình của ba mẹ. Để “món quà” thêm tỏa sáng, các bậc phụ huynh cần có sự thấu hiểu, biết cách đối diện và vượt qua thử thách cùng con, từ đó khơi gợi và truyền cảm hứng cho con. Hành trình trưởng thành của gia đình sẽ không đơn độc khi luôn có Little Em’s đồng hành và hỗ trợ, dù ở trường hay ở nhà.

“Gõ cửa” từng nhà
cùng trọn bộ học cụ
được chuẩn bị
kỹ càng
Hội ngộ
với thầy cô
qua màn hình
Đong đầy cảm xúc và ngập tràn hứng khởi trong những buổi gặp gỡ và các hoạt động bổ ích
Luôn lắng nghe để thêm thấu hiểuđồng hành cùng gia đình qua các giai đoạn phát triển của con
Thiết kế không gian
kết nối và vui chơi trực tuyến phù hợp với từng nhóm trẻ từ
18 tháng đến 6 tuổi
Giữ trọn tinh hoa của Reggio Emilia Approach® nguyên bản vào “Mang Little Em’s về nhà”
Thêm giàu trải nghiệm cho con trong một không gian vui chơi, kết nối do ba mẹ và đội ngũ giáo viên cùng chung tay tạo ra
Chọn lựa nguyên vật liệu phù hợp cho sự phát triển của trẻ ở từng độ tuổi

Góp phần quan trọng cho sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ thông qua các hình thức vận động đa dạng trong chương trình Bồi dưỡng năng lực cùng “Mang Little Em’s về nhà”:

Lớp Yoga KỂ CHUYỆN

Lớp Kindermusik

Các trò chơi vận động
đi kèm trong từng giờ kết nối

GẮN KẾT THÊM BỀN CHẶT,
TRỌN VẸN TÌNH YÊU THƯƠNG
TỪ NHÀ ĐẾN NHÀ

Hiểu rằng các bậc làm cha mẹ luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho con một tương lai tươi sáng, dù vậy những biến chuyển khôn lường của xã hội có thể khiến những nỗ lực ấy lung lay, “Mang Little Em’s về nhà” được thành hình để đồng hành cùng phụ huynh hoàn thiện mong muốn của mình. Với tâm huyết và sự đầu tư kỹ lưỡng từ đội ngũ chuyên môn của trường mầm non Little Em’s – Ngôi trường chính thức đầu tiên tại Việt Nam áp dụng Hướng tiếp cận Reggio Emilia® vào chương trình học tập, chương trình kết nối và hỗ trợ này sẽ mang đến một trải nghiệm mới mẻ, thú vị về mặt không gian lẫn thời gian, để vòng tròn gắn kết giữa các con, ba mẹ và nhà trường càng thêm bền chặt.

“Góc Reggio”
– Xưởng nghệ thuật tại nhà

Mang tinh thần “trường học là đời sống” của Hướng tiếp cận Reggio Emilia®, các thầy cô sẽ đưa gợi ý chi tiết về thiết kế và nguyên vât liệu để hỗ trợ ba mẹ cùng con biến một góc nhỏ của ngôi nhà thành một “xưởng nghệ thuật nhỏ”, nơi biến ý tưởng của con thành hiện thực.

Lớp hỗ trợ trực tuyến

Để hỗ trợ tốt nhất cho ba mẹ và con nhằm duy trì nhịp sinh hoạt lành mạnh, kết nối với bạn bè và cộng đồng xung quanh, một thời gian biểu cho các giây phút vui chơi và kết nối được thiết kế khoa học và cụ thể sẽ được gửi về cho các gia đình.

Thực đơn gợi ý

Các món ăn hấp dẫn và đầy đủ dinh dưỡng sẽ được nhà trường nghiên cứu kỹ lưỡng để gửi đến từng gia đình, đồng hành cùng phụ huynh đảm bảo cho con một chế độ ăn uống khỏe mạnh.

Gợi ý hoạt động
kèm nguồn tư liệu

Nhà trường luôn đồng hành cùng ba mẹ, xây dựng mối liên kết vững chắc và hỗ trợ liên tục thông qua gợi ý các hoạt động ngoài giờ kết nối (chơi, đọc sách, nghe nhạc …) kèm nguồn tư liệu (hình ảnh, phim, hướng dẫn, minh họa …) cho ba mẹ và các con.