Một ngày của các bạn nhỏ Little Em’s Preschool

Trường mầm non Little Em’s là ngôi trường Reggio Emilia với khuôn viên 5,000m2 ngập tràn mảng xanh, đây là nơi các “mặt trời nhỏ” Little Em’s Preschool học tập, vui chơi, và thỏa sức khám phá thế giới. Với các hoạt động “vừa học, vừa chơi”, một ngày của các bạn nhỏ Little Em’s Preschool ẩn chứa vô vàn những điều thú vị, những khám mới mà qua đó con được thể hiện bản thân qua “100 ngôn ngữ”, hiểu được mình là ai, từ đó định hình chính mình trong thế giới mới.

Ba mẹ có tò mò về một ngày của “mặt trời nhỏ” tại Little Em’s Preschool không? Cùng khám phá ngay nhé.

 

Tham dự lớp học dự án tại Little Em’s Preschool

Một ngày mới của các “mặt trời nhỏ” Little Em’s Preschool bắt đầu với cuộc phiêu lưu bất tận trong những dự án thú vị. Các dự án này bắt nguồn từ những câu hỏi bất chợt của các bạn như: Rác đến từ đâu, tại sao con ếch lại sinh ra nòng nọc, hay làm cách nào để lưu giữ được ánh sáng,… Câu hỏi vô tư của các bạn nhỏ là chất liệu để các thầy cô trường mầm non Little Em’s xây dựng các hoạt động trải dài trong các lĩnh vực từ khoa học, nghệ thuật thị giác, vẽ tranh,….

 

Các dự án Little Em’s Preschool thường kéo dài cả học kỳ, thậm chí cả năm học. Trong suốt thời gian đó, học sinh Little Em’s sẽ được quan sát được tiến trình của dự án, từ đó tiếp thu sâu sắc và hình thành hiểu biết về thế giới xung quanh.

 

Quan trọng nhất, mỗi trải nghiệm của trẻ sẽ được tổng hợp, ghi chú dưới dạng hình ảnh, video và gửi đến phụ huynh để ba mẹ chứng kiến hành trình trưởng thành của con, để thêm hiểu, thêm yêu và nhân đôi sự gắn kết gia đình.

 

Thưởng thức bữa trưa đa dạng 

 

Sau những giờ say mê học tập, các bạn sẽ cùng nhau thưởng thức bữa trưa giàu dinh dưỡng trong khu vực ăn uống La Pizza. Không gian La Pizza là một không gian mở, các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm toàn bộ quy trình chế biến, nấu và trình bày các món ăn đa dạng từ khắp nơi trên thế giới.

 

Người sáng tạo nên thực đơn cho các bạn nhỏ Little Em’s Preschool không ai khác chính là đầu bếp Luke Nguyễn, đầu bếp gốc Việt nổi tiếng. Chú Luke Nguyễn sẽ thiết kế thực đơn đầy đủ trái cây tươi, rau hữu cơ, thịt nạc và ngũ cốc nguyên cám cung cấp cho các bạn năng lượng để học tập và đưa các bạn nhỏ chu du qua vùng ẩm thực của các quốc gia trên thế giới.

 

Tham gia các lớp học phát triển toàn diện độc đáo tại Little Em’s Preschool

 

Buổi chiều sau khi nghỉ trưa sẽ là khoảng thời gian các bạn nhỏ tham gia các lớp học phát triển toàn diện. Cùng thuộc hệ sinh thái giáo dục sáng tạo Embassy Education, Trường mầm non Little Em’s hợp tác với Học viện Âm nhạc và Biểu diễn Nghệ thuật Soul (SMPAA), Học viện Nghệ thuật thị giác đương đại (VCVAA), Học viện Thể thao Quốc tế Việt Nam (VIIS), Kindermusik, Yoga Planet,….tạo ra những chương trình phát triển nâng cao các kỹ năng thể chất, ngôn ngữ, trí tuệ cảm xúc, cảm thụ nghệ thuật,…

 

Những chương trình đa dạng này kích thích niềm đam mê học hỏi, trao con cơ hội để khám phá tiềm năng riêng của bản thân. Khám phá thiền chánh niệm thông qua bộ môn Yoga, hay học cách tự vệ từ môn võ Vovinam,.. sẽ là những trải nghiệm thú vị giúp con khai mở thế giới.

 

Tận hưởng các hoạt động thể chất tại khuôn viên Little Em’s Preschool

 

Áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia, không gian vui chơi của các mặt trời nhỏ Little Em’s Preschool được bao phủ bởi mảng xanh, chính vì thế sân chơi xanh ngắt là khu vực các bạn yêu thích nhất. Sau những giờ học, các bạn nhỏ có những giây phút được ùa ra sân trường để tham gia các hoạt động thể chất. Tại sân vận động của Học viện thể thao Little Em’s Preschool, khu vực vui chơi được thiết kế thông minh với những bãi cát, sân cỏ, cầu trượt,..Trang thiết bị này nhằm khuyến khích các bạn tham gia các hoạt động ngoài trời để kết nối, vui chơi, và tăng cường thể chất.

 

Cũng trong không gian này, trường mầm non Thế Giới Mặt trời sẽ tổ chức từ những trò chơi, hoạt động yoag, chạy xe đạp,… cho đến những sự kiện quan trọng để gắn kết các thành viên nhí Little Em’s Preschool.

 

Để hiểu thêm về các góc học tập vui chơi toàn diện tại Little Em’s Preschool. Mời ba mẹ xem tại đây.

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn