Thêm một lựa chọn cho giáo dục mầm non

Ngày 8/11, tại TP.HCM, Tổ chức Embassy Education (Việt Nam) cùng Reggio Children (Italia) đã ký kết hợp tác và công bố khánh thành Trường Mầm non Thế giới Mặt trời – Little Em’s.

Ông Bùi Vu Thanh (Tổ chức Embassy Education) và GS Claudia Giudici (Chủ tịch Reggio Children) ký kết văn bản hợp tác dưới sự chứng kiến của Tổng lãnh sự quán Italia tại TPHCM

Đây là cơ sở giáo dục được công nhận là trường Mầm non Reggio Emilia Approach®️ đầu tiên thực hiện chương trình giáo dục mầm non Việt Nam dành cho trẻ em từ 2 đến 6 tuổi.

Một bước tiến quan trọng trong quan hệ Việt – Ý.

Từ phải qua: Tổng lãnh sự quán Ý tại TPHCM, ông Bùi Vu Thanh và đại diện tổ chức Reggio Children cắt băng khánh thành Trường Mầm non Thế giới Mặt trời – Little Em’s

“Trường mầm non Thế giới Mặt trời – Little Em’s sẽ là mô hình mẫu của phương pháp Reggio Emilia Approach®️ để giáo viên, phụ huynh và các tổ chức giáo dục có thể đến tham quan, tìm hiểu, trải nghiệm phương pháp Reggio Emilia Approach®️ nhưng phù hợp với văn hóa, truyền thống và chương trình giáo dục của Việt Nam. Tôi thật sự mong muốn mọi trẻ em Việt Nam đều có thể bắt đầu hành trình học tập của mình với phương pháp Reggio Emilia Approach®️ và từ bước khởi đầu này, chúng ta sẽ cùng tìm kiếm giải pháp tiến bộ cho các con ở những bậc học tiếp theo” – ông Bùi Vu Thanh chia sẻ.

Đọc thêm tại: https://giaoducthoidai.vn/them-mot-lua-chon-cho-giao-duc-mam-non-3829567.html