LITTLE EM’S TRUST – MÓN QUÀ Ý NGHĨA DÀNH TẶNG CON

Little EM's Trust
Sự đồng hành của Quý phụ huynh nhằm khởi tạo nền móng cho sự phát triển của trẻ trong cộng đồng Little Em’s

LITTLE EM’S TRUST – MÓN QUÀ Ý NGHĨA DÀNH TẶNG CON

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Little Em’s Trust, chương trình dành riêng cho Phụ huynh Trường Mầm non Thế giới Mặt Trời với mục tiêu không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho chính các bé đang sinh hoạt và trưởng thành tại Little Em’s, mà còn mở rộng cơ hội để ngày càng nhiều trẻ em Việt Nam được thừa hưởng Hướng tiếp cận Reggio Emilia Approach®.

Với ý nghĩa đó, cùng định hướng nhấn mạnh vào sự tôn trọng, trách nhiệm, và chia sẻ với cộng đồng của Reggio Emilia, chúng tôi hy vọng nhận được sự đồng hành của Quý phụ huynh nhằm khởi tạo nền móng cho sự phát triển của trẻ trong cộng đồng Little Em’s. Trường Mầm non Thế giới Mặt Trời chân thành giới thiệu đến Quý phụ huynh CHƯƠNG TRÌNH LITTLE EM’S TRUST, xây dựng cộng đồng Reggio Emilia Approach® chính thức tại Việt Nam, với nội dung cụ thể như sau:

  • Mỗi phụ huynh của Little Em’s sẽ là một đại sứ chính thức chia sẻ Hướng tiếp cận Reggio Emilia Approach® đến các gia đình khác.
  • Gia đình đại sứ sẽ nhận được quỹ hỗ trợ phát triển trị giá 20,000,000 VND (Hai mươi triệu đồng) khi giới thiệu một thành viên mới gia nhập. Mức hỗ trợ được trích từ Quỹ Phát triển Cộng đồng Reggio Emilia Approach® tại Việt Nam, thành lập bởi Global Embassy, Little Em’s và Reggio Children.
  • Mức hỗ trợ dành cho mỗi gia đình đại sứ sẽ giới hạn đến 100,000,000 VND (Một trăm triệu đồng).

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh Trường Mầm non Thế giới Mặt Trời theo thông tin:

Trân trọng,
Trường Mầm non Thế giới Mặt Trời

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn