Ngày Hội Trải Nghiệm “Hành Trình Huyền Bí Tại Lâu Đài Cổ Tích”

Lấy cảm hứng từ lễ hội hóa trang truyền thống xuất phát từ các nước phương Tây, Trường mầm non Thế giới Mặt Trời – Little Em’s hân hạnh chào đón Quý phụ huynh và các em học sinh cùng đến tham dự Ngày hội Tuyển sinh với chủ đề “Hành Trình Huyền Bí Tại Lâu Đài Cổ Tích” để cùng trải nghiệm một chuyến du hành đến xứ sở trong mơ đầy kỳ diệu tại lâu đài Little Em’s.

Ngày trải nghiệm “Hành Trình Huyền Bí” tại trường mầm non Little Em’s với những bộ trang phục hóa trang lạ mắt, những hoạt động trải nghiệm thú vị mang tính tương tác cao (và chỉ dẫn đến kho báu bất ngờ) sẽ là dịp để Quý phụ huynh cùng con trải nghiệm 180 độ Tây kết hợp với bối cảnh Viêt Nam thông qua “100 ngôn ngữ” của con trẻ. Tại sự kiện, Quý phụ huynh cũng có thể gặp gỡ và trao đổi với Hiệu trưởng, đội ngũ Giáo viên tận tâm nhiều kinh nghiệm, tại trường mầm non Reggio Emilia Approach® đầu tiên tại Việt Nam hợp tác cùng Reggio Children.

trải nghiệm "Hành trình huyền bí tại lâu đài cổ tích"

Năm 2020 cũng là dịp Kỷ niệm 100 năm ngày sinh Nhà giáo dục Loris Malaguzzi, người khai sinh ra Hướng tiếp cận Reggio Emilia Approach®, Trường mầm non Thế giới Mặt Trời trân trọng giới thiệu các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Ngày sự kiện:

• Quỹ Hỗ trợ phát triển trị giá 100,000,000 VND (100 triệu đồng)
  • Hỗ trợ 100% phí nhập học trị giá 20,000,000 VND (20 triệu đồng)
  • Hỗ trợ 100% phí phỏng vấn tuyển sinh trị giá 3,000,000 VND (3 triệu đồng)

Chúng tôi hy vọng được chào đón các Phụ huynh đến tham quan và trải nghiệm Ngày hội Tuyển sinh “Hành Trình Huyền Bí Tại Lâu Đài Cổ Tích” Little Em’s, nơi giúp các Mặt trời bé con khám phá thế giới thông qua ‘100 ngôn ngữ’ của bản thân và trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình.

Thông tin sự kiện:

• Thời gian: 9:00 am thứ Bảy, 31/10/2020
  • Địa điểm: Trường mầm non Thế giới Mặt Trời, 21 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP.HCM

Số lượng tham dự GIỚI HẠN. Đăng ký ngay!