TRIỂN LÃM REGGIO EMILLIA APPROACH®: Hành trình khám phá – The Journey of Exploration

Thân gửi Quý Phụ huynh,

Hơn 4 tháng tham gia học tập tại không gian mới của Little Em’s là một hành trình trải nghiệm tuy không dài nhưng đầy cung bậc cảm xúc. Các con được chào đón đến môi trường mới, làm quen với thầy cô và những người bạn mới trong năm học 2023 – 2024.

Nhằm cùng nhìn ngắm và chia sẻ những góc nhìn khác nhau của các bạn nhỏ, ở mỗi độ tuổi khác nhau về trường Mầm non Thế giới Mặt trời để chúng ta hiểu hơn về thế giới của các bạn: điều các con tò mò, thắc mắc, điều các con muốn khám phá, kiến thức kỹ năng các con đã thu thập được trong thời gian qua, những điều đó đã đem đến cho các con nhiều niềm vui và thú vị ra sao?

Thân mời Quý Phụ huynh đến tham dự buổi Triển lãm với chủ đề “Hành trình khám phá” – “Journey of Exploration”.

Thời gian: 15:00 – 17:00, thứ Hai, 30.10.2023

Địa điểm: Tại không gian lớp học

Trường Mầm non Thế giới Mặt trời – Little Em’s 176 Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HCM

Trân trọng,