Khám phá trường mầm non Reggio Emilia Approach® 4,000m2 đầu tiên tại Việt Nam

Trong quá trình phát triển của trẻ em, môi trường được coi là người thầy thứ ba. Môi trường là tổ hợp các điều kiện cơ sở vật chất, tự nhiên cần thiết để trẻ tự do vui chơi học tập và khám phá chính mình, và là chất xúc tác kích thích sáng tạo, đặc biệt là với trẻ em giai đoạn đầu đời.

Ngày nay, các bậc phụ huynh luôn đặt cơ sở vật chất lên hàng đầu trong việc tìm trường mầm non cho con. Một môi trường chất lượng phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố: không gian học tập mở, gần gũi với thiên nhiên, thiết kế lớp học an toàn, phù hợp từng độ tuổi để trẻ thỏa sức vui chơi, nhưng vẫn tự giác trong sinh hoạt cá nhân.

Là trường mầm non Reggio Emilia Approach® ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT tại Việt Nam, Little Em’s là một xứ sở thần tiên thu nhỏ, với diện tích khuôn viên lên đến 4,000m2, và được thiết kế bởi đội ngũ quốc tế thuộc 180 Studio – công ty thiết kế toàn cầu có trụ sở chính đặt tại Mỹ và Châu Á. Vận dụng yếu tố chính của Reggio Emilia Approach®, không gian tại Little Em’s là thiên đường nghệ thuật và khoa học với khu vực học tập, vui chơi được bao phủ bởi mảng xanh, kích thích trẻ nghiên cứu, khám phá thế giới xung quanh.

Từ không gian sống động này, các thầy cô của Little Em’s sẽ gieo mầm chương trình giảng dạy theo phương pháp Ngâm ngôn ngữ (Language Immersion). Các giáo viên bản ngữ, và giáo viên Việt Nam sẽ giao tiếp lần lượt với con tiếng Anh, lẫn tiếng Việt trong suốt quá trình học. Thầy cô sẽ khuyến khích các con tự do bày tỏ bản thân thông qua “100 ngôn ngữ”, đồng thời tận dụng môi trường sẵn có để các con kết nối với thiên nhiên, với giáo viên, và kết nối cùng nhau.

Bước vào thế giới mặt trời Little Em’s

ba mẹ và các con sẽ bị hấp dẫn thế giới đa trải nghiệm, đầy màu sắc với

Ốc đảo xanh thẳm vườn Bách Thảo

Nơi cư ngụ của các loại thảo mộc, gia vị và là ngôi nhà nhỏ cho các loài động vật. Hoạt động chăm sóc các loài động thực vật này nằm trong chương trình học tập của Little Em’s, giúp học sinh quan sát vòng đời phát triển của cây, học hỏi cách chăm sóc động vật, từ đó nuôi dưỡng tình yêu, sự kết nối gần gũi với thiên nhiên và thế giới xung quanh con. Đặc biệt, nằm trung tâm vườn Bách Thảo là Đài quan sát, khu vực quan sát đa chiều tạo điều kiện cho trẻ được nhìn ngắm từng cành cây ngọn cỏ, cảm nhận những kết nối nhỏ bé từ mẹ thiên nhiên, lắng nghe bản hòa tấu giai điệu của các loài động vật.

Từ đó kích thích phát triển cùng lúc các giác quan của trẻ, tăng cường khả năng sáng tạo, giúp giải tỏa cảm xúc, đồng thời thúc đẩy phát triển toàn diện về thể chất và các kỹ năng xã hội.

Lâu đài mơ ước Dream Space

Dreamspace không gian đa chức năng, sự kết hợp giữa phòng tập nhảy, tập nhạc, nhà hát kịch nhỏ, thư viện không gian biểu diễn. Hợp tác với Tổ chức Giáo dục Âm nhạc & Nghệ thuật Biểu diễn Á Châu (Asia Music & Performing Arts Education – AMPA), đây nơi tổ chức các sự kiện quan trọng của Little Em’s, mang đến trải nghiệm nghệ thuật đa dạng, thách thức giới hạn của con trong các lĩnh vực

Con sẽ được tự do đắm mình trong các trải nghiệm từ âm nhạc, khoa học, cho đến các hoạt động duy logic, từ đó kích thích khả năng sáng tạo đa chiều, giải quyết vấn đề khai mở tối đa tiềm năng trong con.

Học viện Thể thao Little Em’s

Hoạt động thể chất là một phần không thể thiếu trong quá trình học tập tại Little Em’s. Trong sân vận động Olympic thu nhỏ tại học viện thể thao Little Em’s, chúng tôi tổ chức vô số các hoạt động thể thao khác nhau nhằm thúc đẩy tinh thần đồng đội, giúp trẻ phát triển thể chất, tinh thần, đồng thời làm quen với những thành công, thất bại trong trò chơi, từ đó phát triển khả năng kháng bại, tự tin đón nhận thử thách trong đời sống thực. 

Cộng hưởng với không gian xanh ngoài trời, các lớp học tại Little Em’s là chân trời trí tuệ khơi gợi trong con nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận thông qua 100 loại ngôn ngữ 

Xưởng nghệ thuật kính vạn hoa

Khu vườn khúc xạ ánh sáng màu sắc, đây nơi các con sẽ khám phá vẻ đẹp ẩn của ánh sáng, ngắm tác phẩm của mình dưới những lăng kính khác nhau.

Xưởng nghệ thuật âm vang

Xứ sở khoa học âm thanh, không gian quây quần kể chuyện, giúp trẻ thể tự do đặt câu hỏi, biểu đạt chính bản thân mình.

Trải nghiệm The Aqualab

Thả mình vào làn nước trong vắt, con sẽ hiểu được nơi sự sống hiện hữu, nhận thức điều tuyệt vời từ mẹ thiên nhiên, cách để con chung sống hòa hợp với thế giới.

Xưởng nghệ thuật kén bướm

Chân trời cho những dự án khoa học sáng tạo, nơi các bạn nhỏ khám phá thế giới tự nhiên qua những bài học, dự án mới mẻ.

Xưởng nghệ thuật Galileo

Không gian trụ huyền diệu, nơi con khám phá vẻ đẹp rực rỡ của các sao, sự huyền của các hành tinh xoay quanh mặt trời.

Mang sứ mệnh kích thích tối đa tiềm năng vốn có của trẻ, trường mầm non Thế giới Mặt trời Little Em’s tin rằng, trẻ em có năng lực và óc sáng tạo vô tận từ khi mới sinh ra. Và chỉ khi tất cả sở thích, tiềm năng và bản sắc văn hóa của con được đặt vào trung tâm của quá trình giáo dục, các con sẽ phát triển thành công trong tương lai nhiều biến đổi.

Để chắp cánh cho con phát huy tối đa tiềm năng, Little Em’s dành tặng 100% phí Đăng ký nhập học và Phí phỏng vấn trị giá 23 triệu đồng cho cả gia đình khi gia nhập cộng đồng Thế giới Mặt trời.