Hội Thảo Trực Tuyến: Cha Mẹ Cùng Con Vượt Qua Những “Thay Đổi”

Thay đổi là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, có thay đổi lớn, có thay đổi nhỏ, thay đổi đột ngột hay dần chuyển biến. Dù thể hiện dưới hình thức nào, các thay đổi này cũng có thể khiến các thành viên trong gia đình bối rối trong việc tìm cách đối diện và đón nhận.

– “Những thay đổi trong lối sống sinh hoạt hằng ngày có ảnh hưởng thế nào đến trẻ?”
– “Đâu là cách phù hợp để cha mẹ cùng trẻ đối diện với những thay đổi trong cuộc sống?”
– “Trẻ có nên biết về những thay đổi đang diễn ra trong gia đình và cuộc sống?”

DSC01584-1-1024x683

Thông qua chủ đề đầu tiên mang tên CHA MẸ CÙNG CON VƯỢT QUA NHỮNG “THAY ĐỔI”, nằm trong chuỗi Hội thảo Trực tuyến “GIÃN CÁCH” RỒI LẠI GẦN NHAU HƠN, Little Em’s cùng Thạc sĩ Tâm lý Diệu Anh và cô Hải Hà – giáo viên chủ nhiệm nhà trường, sẽ trao đổi về những vấn đề tâm lý nảy sinh ở cha mẹ và trẻ khi phải đối diện với những thay đổi trong cuộc sống, và đâu là hướng khắc phục hiệu quả để gia đình có những suy nghĩ tích cực, thiết lập thói quen lành mạnh trong nhịp sống “bình thường mới”.

Hãy để Little Em’s cùng các chuyên gia lắng nghe những băn khoăn của quý phụ huynh bằng cách bình luận hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi, và cùng đón xem những thông tin hữu ích sẽ được bàn luận vào 19g00 thứ bảy, ngày 17.07.2021 tại trang Facebook của Trường mầm non Little Em’s.

Tham dự MIỄN PHÍ.