LIVE STREAM “OPEN DAY EXPERIENCE 2020 – QUA ĐÔI MẮT EM”

Kính gửi Phụ huynh!

Tại trường mầm non Thế giới Mặt trời, chúng tôi tạo mọi điều kiện để trẻ em tiếp cận với thế giới qua đôi mắt của chính mình. Vì chúng tôi tin rằng, chỉ khi nào con có cơ hội tự chiêm ngắm thế giới qua đôi mắt của chính mình, bầu trời của con mới trở nên mênh mông, con mới cảm thấy đất hiền hòa, tình cảm gia đình và bè bạn mới lớn rộng bao la. Do đó, để Phụ huynh cảm nhận rõ hơn về thế giới của con trẻ, chúng tôi trân trọng giới thiệu buổi Live Stream thảo luận trực tuyến với chủ đề: “OPEN DAY EXPERIENCE 2020 – QUA ĐÔI MẮT EM” với sự tham gia của:
• Ông Thanh Bùi – Nhà sáng lập Trường mầm non Little Em’s
• Cô Nguyễn Thị Vân Anh – Hiệu trưởng nhà trường
• Tiến sĩ Nguyễn Minh Anh – Giám đốc Học thuật
• Tiến sĩ Simona Bossoni – Giám đốc Chương trình Giáo dục Đặc Biệt
• Ông Trung Lê – Kiến trúc sư/Nhà nghiên cứu tương lai, Đồng sáng lập Công ty Thiết kế các Công trình Giáo dục 180 Studio
• Ông Sam Chaltain – Nhà giáo dục, Nhà văn, Đồng sáng lập Công ty Thiết kế các Công trình Giáo dục 180 Studio
• Đội ngũ Giáo viên và một số khách mời đặc biệt

Đây thực sự là một cơ hội độc đáo để Phụ huynh có thể tham quan khuôn viên trường tiêu chuẩn quốc tế dưới định dạng mô hình thực tế ảo.
Bên cạnh đó, trong buổi toạ đàm, Hiệu trưởng cùng các chuyên gia sẽ chia sẻ một cách toàn diện hơn về Trường Mầm non Thế giới Mặt Trời – tự hào là trường Mầm non Reggio Emilia Approach® chính thức đầu tiên tại Việt Nam, được công nhận bởi Reggio Children, hướng tiếp cận Reggio Emilia Approach® cũng như giáo trình học tập của trường và trả lời những thắc mắc từ các phụ huynh.

Trân trọng kính mời Phụ huynh đón xem buổi Hội thảo trực tuyến vào:
 8:30 sáng Thứ Bảy, 25/04/2020
? Tại kênh Fanpage Little Em’s Pre-school

Quý Phụ huynh có thể tham gia đặt câu hỏi ngay bây giờ bằng cách inbox fanpage của trường hoặc để lại câu hỏi muốn trao đổi dưới phần bình luận. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời một cách đầy đủ nhất trong ngày Hội thảo.

Tại Little Em’s, đó là một thế giới mới.
Qua đôi mắt em.
Cho phụ huynh. Cho con trẻ.
Tương lai bắt đầu tại đây. Hôm nay.