HỘI THẢO: THẤU HIỂU & ĐÁNH THỨC KHẢ NĂNG TIỀM ẨN CỦA TRẺ THÔNG QUA HƯỚNG TIẾP CẬN REGGIO EMILIA

“Bé làm bằng một trăm
Bé có
Một trăm ngôn ngữ
Một trăm bàn tay
Một trăm ý nghĩ
Một trăm cách tư duy
Cách chơi và nói…”

Loris Malaguzzi

Ngày 16, 20 & 23 tháng 05 năm 2020 tới đây, Trường Mầm non Thế giới Mặt Trời & Global Embassy, trân trọng giới thiệu Hội thảo Tuyển sinh 2020 “Thấu hiểu và đánh thức khả năng tiềm ẩn của trẻ thông qua Hướng tiếp cận Reggio Emilia Approach®️” dành cho các Phụ huynh có con nhỏ từ 2 – 5 tuổi.

Tại buổi Hội thảo Phụ huynh sẽ có cơ hội:

• Trao đổi trực tiếp cùng với Nhà sáng lập, các Chuyên gia và Nhóm Học thuật Little Em’s
  • Tham quan các lớp học đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị để có cơ hội hiểu rõ hơn về hướng tiếp cận Reggio Emilia Aprroach®️ qua đôi mắt của trẻ thơ

Tại trường mầm non Thế giới Mặt Trời, nơi được Reggio Children (Ý) công nhận là đối tác chính thức để triển khai Hướng tiếp cận Reggio Emilia Approach®️ tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng trẻ em sẽ có thể góp phần thay đổi thế giới. Hãy trao quyền để các em trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, được học hỏi và khám phá thế giới xung quanh với tất cả sự khuyến khích, tôn trọng, và thấu hiểu.

Trân trọng mời Quý Phụ huynh tham dự Hội thảo Tuyển sinh để cùng khám phá thế giới kỳ diệu tại trường Mầm non Thế giới Mặt Trời – Little Em’s Pre-school.

Tại Little Em’s, đó là một thế giới mới.
Qua đôi mắt em.
Cho phụ huynh.
Cho con trẻ.
Tương lai bắt đầu tại đây. Hôm nay.

#ReggioEmiliaApproach®️ Việt Nam

Tham dự MIỄN PHÍ, số lượng GIỚI HẠN.