LE_Recruitment-Campaign_OPENDAY-2_Website-Banner_1920x600

NGÀY HỘI TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN 30.10.2021: TRAO CON QUYỀN KHÁM PHÁ, THÚC ĐẨY TIỀM NĂNG RIÊNG THEO HƯỚNG TIẾP CẬN REGGIO EMILIA®

THÔNG TIN NGÀY HỘI TUYỂN SINH

⏰ Thời gian: 20:00 – 21:00 thứ Bảy, ngày 30.10.2021
? Chương trình sẽ được tổ chức thông qua Ứng dụng Zoom

“Nụ hoa sáng tạo sẽ bung tỏa từ muôn ngàn trải nghiệm đa sắc, cùng sự hỗ trợ, thúc đẩy từ những nguồn lực luôn song hành, để con được tự do trên hành trình khám phá vô tận của mình”.

– Loris Malaguzzi

Mỗi đứa trẻ được sinh ra với vô vàn tiềm năng, ngắm nhìn vạn vật bằng đôi mắt tò mò, và không ngừng khám phá để tiếp cận với thế giới theo cách của riêng mình. Với nỗ lực và niềm tin vào các con, Little Em’s đã kiến tạo nên một môi trường học tập giúp mở ra những cơ hội cho trẻ bộc lộ tài năng và đam mê của mình, để con có được những trải nghiệm tuổi thơ đa dạng. Bằng “100 ngôn ngữ”, con có trăm cách biểu đạt khác nhau để thể hiện sự sáng tạo thông qua những khám phá và nghiên cứu của riêng mình, vì con chính là trung tâm của mọi tư duy và hoạt động theo Hướng tiếp cận Reggio Emilia®.

DSC02188-scaled

Chương trình “Ngày hội tuyển sinh” của Little Em’s sẽ là nơi để quý phụ huynh có thể lắng nghe và chia sẻ với Đội ngũ chuyên môn của nhà trường về triết lý giáo dục sáng tạo cùng các chương trình hữu ích, nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho các mầm non tương lai trong độ tuổi từ 18 tháng đến 6 tuổi, bao gồm:

• Làm quen với Little Em’s – Ngôi trường mầm non đầu tiên và chính thức áp dụng Hướng tiếp cận Reggio Emilia® tại Việt Nam, ứng viên chính thức của Chương trình Tú tài Quốc tế IB
  • Tìm hiểu về Hướng tiếp cận Reggio Emilia® – Nơi Khoa học và Nghệ thuật song hành trên hành trình phát triển của con
  • Sử dụng song ngữ thành thạo cho trẻ với chương trình “Language Immersion”
  • Những giá trị của cộng đồng theo Hướng tiếp cận Reggio Emilia® chính thức tại Việt Nam dành cho quý phụ huynh

DSC05134

Trong niềm tự hào đón chào cột mốc 1 năm trở thành trường Mầm non theo Hướng tiếp cận Reggio Emilia® đầu tiên và chính thức tại Việt Nam, Little Em’s đang ngập tràn hạnh phúc với sự đón nhận của học sinh và quý phụ huynh dưới “mái nhà chung”, cảm nhận sự gắn kết chặt chẽ với gia đình và các con trong cộng đồng thân thương này. Vì vậy, động viên và đồng hành cùng các con trong hành trình trở thành phiên bản tốt nhất, đẹp nhất của chính mình chính là điều mà Little Em’s luôn nỗ lực mỗi ngày, vì các “mặt trời nhỏ” chính là những công dân toàn cầu, cho hôm nay và mai sau.

Hãy đăng ký tham dự Ngày hội tuyển sinh, cùng chào mừng hành trình 1 năm đầy tự hào của Little Em’s và trở thành 1 trong 30 trẻ đến với gia đình Little Em’s trong năm học 2021 – 2022!

Tương lai con bạn, bắt đầu từ hôm nay!

• Sử dụng song ngữ thành thạo cho trẻ với chương trình “Language Immersion”
  • Chính thức giới thiệu chương trình kết nối trực tuyến “Mang Little Em’s về nhà”
Cô Nguyễn Thị Vân Anh

Cô Nguyễn Thị Vân Anh có 34 năm kinh nghiệm trong ngành Giáo dục Mầm non. Cô từng là hiệu trưởng các trường mầm non của quận 3, trong đó có trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia, đạt Chất lượng giáo dục Cấp độ 3. Ngoài kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn về Giáo dục Mầm non, cô Vân Anh còn hiểu biết về cách tiếp cận trẻ em có nhu cầu giáo dục đặc biệt. Với ước mong được tiếp tục đóng góp công sức của mình cho sự phát triển giáo dục mầm non, thực hiện ứng dụng hiệu quả cách tiếp cận Reggio Emilia Approach© trong việc triển khai chương trình Giáo dục Mầm non, cô Vân Anh đã tham gia trường mầm non Thế giới Mặt trời với vai trò Hiệu trưởng.

Cô Phạm Ngọc Châm

Cô Châm tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh chuyên ngành Giáo dục Mầm non. Trong thời gian học, cô nghiên cứu về cách tiếp cận Reggio Emilia Approach® và phương pháp này trở thành một trong những mục tiêu sự nghiệp của cô. Cô có 6 năm kinh nghiệm làm việc với trẻ mầm non, bao gồm trẻ có nhu cầu đặc biệt và cô đã đạt chứng chỉ DIR-Floortime 101. Cô đã có 4 năm kinh nghiệm làm việc ở EtonHouse International Pre-School (Singapore) – trường học có phương pháp giáo dục lấy cảm hứng từ Reggio Emilia Approach®. Cô Châm đang học thêm chuyên ngành Tâm lý học tại trường Đại học khoa học xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh.

Thầy Hoan Ngô

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình tại Mỹ, thầy Hoan Ngô đã chuyển đến Việt Nam vào năm 2015. Sau khi hoàn thành Chứng chỉ Giảng dạy Tiếng Anh, thầy Hoan hiện có hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non và phát triển chương trình đào tạo cho các doanh nghiệp lớn như Intel, Vietstar và Niteco. Thầy có niềm đam mê rất lớn với ngành giáo dục mầm non, đặc biệt là Hướng tiếp cận Reggio Emilia Approach®. Thầy Hoan Ngô tin rằng sự tự do trong các phương thức biểu đạt, những cuộc trao đổi cởi mở và môi trường học tập chính là những nhân tố để trẻ có thể phát triển thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Đây chính là triết lý giáo dục quan trọng nhất đối với thầy.