5 lý do nên chọn trường mầm non quốc tế Little Em’s cho con bạn

Một ngôi trường mầm non chuẩn quốc tế luôn là mong muốn của các phụ huynh khi chọn môi trường gửi gắm con suốt những năm tháng đầu đời.

 

CHÍNH THỨC – DUY NHẤT tại Việt Nam, trường mầm non quốc tế Little Em’s là ngôi trường Reggio Emilia Approach® đầu tiên được tổ chức Reggio Children Ý công nhận. Cùng khám phá 5 lý do tại sao Little Em’s lại là sự lựa chọn hàng đầu cho ba mẹ nhé.

 

Cơ sở vật chất hiện đại

 

Được thiết kế bởi đội ngũ quốc tế thuộc 180 Studio, không gian trường mầm non Little Em’s là xứ sở thần tiên được bao phủ bởi thảm xanh thực vật và các loài động vật nhỏ cho học sinh cơ hội khám phá thế giới tự nhiên. Ngoài ra, phòng học tại Little Em’s là những lớp học theo phương pháp Reggio Emilia, với những Xưởng Nghệ thuật tạo cảm hứng cho trẻ nghiên cứu các chủ đề khác nhau.

 

Thuộc top trường mầm non quốc tế quận 3 uy tín

 

Nằm giữa trung tâm quận 3 trên con đường Phạm Ngọc Thạch, Little Em’s Preschool nằm ở vị trí thuận lợi giúp ba mẹ di chuyển dễ dàng. Với những tiện ích HIỆN ĐẠI – XANH xung quanh: quán café, khu mua sắm,…đây sẽ là vị trí đáp ứng tất cả những nhu cầu ba mẹ mong muốn.

 

Đội ngũ giáo viên chuẩn quốc tế

 

Ngoài ra, Trường mầm non Thế giới Mặt Trời còn nổi bật bởi đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt giáo viên đều được đào tạo bởi tổ chức Havard Project Zero – một dự án giáo dục của Đại học Harvard mà trường mầm non Little Em’s là đại diện DUY NHẤT tại Việt Nam.

 

Chương trình giáo dục Reggio Emilia

 

Điểm đặc trưng trong chương trình học Little Em’s chính là việc ứng dụng phương pháp Reggio Emilia trong mỗi hoạt động ở lớp. Qua đó, chương trình học sẽ mang tính đa ngành và học dựa trên các dự án xuyên suốt, các dự án sẽ đa dạng chủ đề từ khoa học, công nghệ, kỹ thuật, cho đến nghệ thuật và được thiết kế theo triết lý “Đặt trẻ làm trung tâm” cho trẻ cơ hội khám phá thế giới.

 

Con được nuôi dưỡng và phát triển tiềm năng sẵn có

 

Dựa trên triết lý phương pháp giáo dục Reggio Emila, tất cả trẻ em đều có tiềm năng sẵn có, chính vì thế Little Em’s luôn trân trọng những câu hỏi, quan sát, ghi lại những tiến trình phát triển của trẻ. Những dữ liệu này được giáo viên nghiên cứu, thu thập và gửi đến phụ huynh từ đó cá nhân hóa chương trình giảng dạy.

 

Tìm trường cho con chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng. Hãy để trường mầm non Little Em’s đồng hành cùng ba mẹ kiến tạo môi trường học tập chất lượng cho con suốt năm tháng đầu đời.

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn