Top 5 trường mầm non quốc tế quận 1 không thể bỏ qua

Khu vực quận 1 là trung tâm của thành phố, chính vì thế đây là khu vực tọa lạc của rất nhiều trường mầm non quốc tế chất lượng. Những tiện ích ăn uống, mua sắm cùng sự thuận tiện trong việc di chuyển là yếu tố khiến nhiều phụ huynh lựa chọn các trường mầm non quốc tế cho con tại đây.

 

Cùng Little Em’s khám phá 5 trường mầm non quốc tế quận 1 lý tưởng cho con bạn nhé!!

 

Trường Mầm Non Song ngữ Global Kids – trường mầm non quốc tế quận 1 từ Anh Quốc

 

Trường mầm non Song ngữ Global Kids là một trong những trường mầm non quốc tế quận 1 được rất nhiều phụ huynh lựa chọn. Với chương trình học song ngữ The IEYC và The IPC đến từ các tập đoàn giáo dục Anh Quốc, Global Kids tích hợp chương trình của Bộ Giáo dục vào giáo trình quốc tế đem đến cho học sinh một hệ thống bài học bài bản. Đặc biệt, giáo viên tại Global Kids là giáo viên người Việt và giáo viên nước ngoài, trong đó giáo viên bản ngữ sẽ giảng dạy toàn thời gian cho con cơ hội tiếp xúc với tiếng anh thường xuyên ngay từ nhỏ.

 

Bên cạnh chương trình học chính khóa, Global Kids còn có các giờ học thể chất, nghệ thuật ngoại khóa bao gồm hát múa, nấu ăn, bơi lội,.. giúp trẻ phát triển toàn diện.

 

Trường mầm non Wisdomland

 

Áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia vào chương trình giảng dạy, trường mầm non Wisdomland xây dựng chương trình dựa trên phương pháp giáo dục thực nghiệm, các con sẽ được học qua những trải nghiệm thực tế với các hoạt động vượt ngoài không gian lớp học. Bên cạnh đó, kết hợp các ưu điểm vượt trội của trường mẫu giáo quốc tế, học sinh của Wisdomland được học tiếng anh ngay từ nhỏ, các con sẽ được học ngôn ngữ và các kỹ năng nền tảng qua các dự án theo chủ đề màu sắc, thiên nhiên, động vật,.. từ đó kích thích trí tò mò, phát triển khả năng quan sát, giải quyết vấn đề.

 

Trường Mầm non Vinschool Golden River

 

Trường mầm non Vinschool Golden River là ngôi trường nổi bật với chương trình mầm non quốc tế IPC (International Preschool Curriculum). Là chương trình dựa trên tiêu chuẩn NAEYC (Hiệp hội Quốc gia Hoa Kỳ), hoạt động chủ đạo của Vinschool là chương trình học tập thông qua trò chơi, qua đó các trò chơi, bài học đều được định hướng mục tiêu rõ ràng theo từng cột mốc phát triển của trẻ, từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nghệ thuật, ngôn ngữ, khả năng sáng tạo, tương tác xã hội,…

 

Trường Mầm non Công Dân Quốc Tế (ICK) – trường mầm non quốc tế Quận 1 hàng đầu

 

Với mục tiêu đào tạo thế hệ công dân toàn cầu, trường mầm non Công Dân Quốc tế (ICK) phát triển chương trình học dựa trên hệ thống Chương trình mầm non Singapore kết hợp với khung giáo trình thuộc Bộ giáo dục mang đến cho trẻ lộ trình học tập liền mạch, khuyến khích trẻ phát triển tài năng tiềm ẩn, nuôi dưỡng năng lực học tập suốt đời, từ đó tự tin để vươn ra thế giới.

 

Bên cạnh chương trình học chất lượng, trường mầm non quốc tế quận 1 hàng đầu ICK còn gây ấn tượng bởi cơ sở vật chất hiện đại. Các phòng học đa chức năng được thiết kế với tầm nhìn phủ đầy ánh sáng tự nhiên, hệ thống camera an ninh chất lượng và những học cụ, đồ chơi nhập khẩu từ nước ngoài mang đến cho trẻ trải nghiệm học tập và vui chơi đa dạng nhất.

 

Trường Mầm non Việt Úc – Trần Cao Vân

 

Tọa lạc ngay con đường Trần Cao Vân sầm uất, trường mầm non Việt Úc được thành lập từ năm 2005. Với chương trình Văn hóa Quốc Gia kết hợp với Chương trình tiếng anh, mô hình lớp học của mầm non Việt Úc được thiết kế độc quyền bởi các chuyên gia giáo dục ngôn ngữ quốc tế. Điểm đặc biệt trong chương trình giáo dục mầm non Việt Úc là sự góp mặt của môn học ICT (Information and Communication Technologies) – Công nghệ thông tin & Truyền thông giúp trẻ tiếp cận và hình thành tư duy công nghệ cho trẻ.

 

 

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn