LE_ONLINE-PARENTING-WORKSHOP-11.2021_ADAPT_Website-Image-Gallery_1920x600

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN “GIÁO DỤC SỚM CHO TRẺ – ĐỢI CON SẴN SÀNG HAY SẴN SÀNG VÌ CON?”

THÔNG TIN HỘI THẢO:
⏰ Thời gian: 20:00 thứ Sáu ngày 17/12/2021
? Hội thảo sẽ được tổ chức thông qua ứng dụng Zoom

Là một trong những người thầy đầu tiên đồng hành cùng con từ những tháng năm đầu đời, ba mẹ chính là người thắp sáng lên vô vàn khả năng và tố chất sẵn có bên trong con. Điều này là một trong những nền tảng thiết yếu giúp trẻ phát triển không những về mặt trí não, mà còn về trí tuệ cảm xúc và những kỹ năng tương tác xã hội sau này. Đây cũng là lý do mà khái niệm “Giáo dục sớm” cho trẻ đang trở thành chủ đề mà các ba mẹ Việt quan tâm và tìm hiểu rất nhiều. Nhân cơ hội này, Little Em’s sẽ tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến: “Giáo dục sớm cho trẻ – Đợi con sẵn sàng hay sẵn sàng vì con?” nhằm giúp các ba mẹ hiểu rõ hơn ý nghĩa thực sự của Giáo dục sớm, khi nào nên bắt đầu cho con và trường mầm non Thế giới Mặt trời Little Em’s đã chuẩn bị những hành trang gì để trẻ có những trải nghiệm đầu đời tốt đẹp nhất.

DSC00467-1024x682

Đến với buổi Hội thảo, quý phụ huynh sẽ được lắng nghe những chia sẻ bổ ích sau đây:

• Ý nghĩa của Giáo dục sớm cho trẻ là gì, và tại sao Giáo dục sớm ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam?
  • Little Em’s đồng hành cùng các ba mẹ trong hành trình Giáo dục sớm cho trẻ như thế nào? Làm sao để thắp lên những tiềm năng sẵn có của con một cách phù hợp nhất
  • Giới thiệu chương trình Tú tài Quốc tế dành cho trẻ từ 3-12 tuổi (IB PYP). Chương trình IB PYP nuôi dưỡng và xây dựng giá trị gì cho trẻ từ những năm đầu đời?
  • Tầm quan trọng của tính liên cấp ở hệ thống IB, lợi thế khi cho trẻ theo học IB PYP từ năm 3 tuổi.

DSC00507-1024x682

Cùng với đội ngũ chuyên gia đến từ:

• Thầy Nguyễn Hoàng Lâm – Giáo viên chủ nhiệm trường Little Em’s. Từng tốt nghiệp ngành Sư phạm mầm non tại LCC – Eugene, OR, Hoa Kỳ và nhiều năm làm việc tại LCFC, Lane Child and Family Center – nhà trẻ chất lượng 5 sao theo Tiêu chuẩn Chăm sóc Trẻ em Đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ, thầy Lâm sẽ mang đến một góc nhìn thấu đáo về Giáo dục sớm cho trẻ và cách Little Em’s đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình này.
  • Ông Faizol Musa – Giám đốc Nghiên cứu và phát triển của chương trình Tú tài Quốc tế (IB) khu vực Đông Nam Á và Bangladesh, người đảm đương nhiệm vụ mang chương trình này đến rộng khắp các hệ thống giáo dục và chính phủ Bangladesh và các nước thuộc khu vực Đông Nam Á. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để Faizol giới thiệu những giá trị cốt lõi mà chương trình IB mang lại cho trẻ em Việt Nam nói chung, và IB PYP cho các “mặt trời nhỏ” tại Little Em’s nói riêng.

Hãy đăng ký tham dự để cùng bàn luận về “Giáo dục sớm” với các chuyên gia, cũng như tìm hiểu chuyên sâu hơn về một trong những chương trình giáo dục tốt nhất hiện nay dành cho trẻ – IB PYP, các ba mẹ nhé!

Thầy Lâm Nguyễn

Thầy Lâm tốt nghiệp ngành Sư phạm mầm non tại LCC – Eugene, OR, Hoa Kỳ. Thầy cũng đã nhận được chứng chỉ về Guidance & Curriculum và Infants & Toddlers. Trong thời gian ở Mỹ, thầy đã có cơ hội làm việc tại LCFC, Lane Child and Family Center – nhà trẻ chất lượng 5 sao theo Tiêu chuẩn Chăm sóc Trẻ em Đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ, với vai trò trợ lý giáo viên và đồng chủ nhiệm.

Việc học của thầy chủ yếu tập trung vào triết lý và hướng tiếp cận giáo dục như Reggio Emilia, Montessori, và Magda Gerber về việc chăm sóc và hướng dẫn trẻ. Mục đích là lựa chọn phương pháp hướng dẫn phù hợp để giúp trẻ nâng cao giá trị bản thân, lòng tự trọng, kỹ năng giải quyết vấn đề và khả năng của trẻ trong cuộc sống hàng ngày.

Ông Faizol Musa

Cô Đoan

Cô Đoan sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, và theo học ngành Sư phạm Mầm non tại Đại học Stavanger, Na Uy. Cô cũng từng nhận học bổng toàn phần cho khóa một học kỳ tại Đại học Sư phạm Schwäbisch Gmünd, Đức. Trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp, cô đã thực tập và sau đó trở thành giáo viên chính tại các trường mẫu giáo tại Na Uy. Cô là một người đa tài khi hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo viên yoga, ca sĩ, nhạc sĩ, nghệ sĩ lồng tiếng và cô sẽ mang phương pháp tiếp cận đa ngành của mình vào các lớp học tại Trường Mầm non Thế giới Mặt trời.