LE_Recruitment-Campaign-2021_Online-Workshop_Website-Banner_WS-2_1920x600px_210713

Hội Thảo Trực Tuyến: Xây Dựng Thời Gian Chất Lượng Cùng Con

Con đến bên đời mang theo một sợi dây gắn kết vô hình, để ba mẹ luôn trong tim con, và con cũng ở trong tim ba mẹ. Tuy vậy, sự kết nối này đôi khi gặp chút “trục trặc”, có thể vì bận bịu với công việc khiến ba không thể dành thời gian cho con, hay vì nhà có thành viên mới mà con không thể gần mẹ như trước… Dù trong hoàn cảnh nào, việc thiếu đi thời gian chất lượng dành cho nhau cũng khiến các thành viên trong gia đình xa nhau hơn.

Làm sao để có những phút giây thực sự chất lượng bên nhau? Thấu hiểu nỗi niềm này, Little Em’s mời quý phụ huynh đến với chủ đề tiếp theo nằm trong chuỗi Hội thảo Trực tuyến “GIÃN CÁCH” RỒI LẠI GẦN NHAU HƠN, mang tên XÂY DỰNG THỜI GIAN CHẤT LƯỢNG CÙNG CON, sẽ được diễn ra vào 19g00 thứ bảy, ngày 24.07.2021 tại trang Facebook của Trường mầm non Little Em’s.

IMG_7304-1024x701

Trong buổi hội thảo này, Thạc sĩ Tâm lý Diệu Anh sẽ cùng cô Như Đoan – giáo viên chủ nhiệm nhà trường – thảo luận sâu hơn về thực trạng gia đình thời hiện đại, sự ảnh hưởng của các phương tiện kỹ thuật số, sự rời rạc giữa các thành viên trong gia đình, từ đó đưa ra hướng khắc phục để có thể xây dựng thời gian chất lượng cùng con.

Quý phụ huynh có thể bình luận hoặc gửi tin nhắn cho Little Em’s để chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc của mình về chủ đề này, và nhớ theo dõi buổi Hội thảo Trực tuyến để lắng nghe tư vấn và giải đáp từ các chuyên gia nhé!

Tham dự MIỄN PHÍ.