Danh sách 5 trường mầm non tư thục quốc tế chất lượng tại TP. HCM

Việc trang bị những kỹ năng cần thiết cho con những năm đầu đời luôn là mối quan tâm của các bậc cha mẹ. Chính vì thế, nhiều phụ huynh thường lựa chọn các trường mầm non tư thục quốc tế với mong muốn nuôi dưỡng kỹ năng nền tảng cho con. Dưới đây là top 5 trường mầm non tư thục quốc tế chất lượng hàng đầu TP.HCM mà Little Em’s dành cho ba mẹ.

Mầm non Koi Nursery – Quận 8

Hệ thống trường mầm non Koi Nursery là trường mầm non quốc tế gây ấn tượng với cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Với thiết kế diện tích rộng rãi, các phòng học phân bổ riêng biệt theo từng chức năng: bể bơi, sân chơi ngoài trời, thư viện, phòng học STEAM, âm nhạc, phòng Montessori,…

Bên cạnh đó, với triết lý giáo dục toàn diện, từ trí tuệ, thể chất, đến tinh thần, trường mầm non Koi Nursery xây dựng môi trường giáo dục giúp khai phá những tài năng tiềm ẩn giúp học sinh nuôi dưỡng năng lực học tập trên hành trình học tập tương lai.

Trường Mầm Non Dinokinder – Phú Thuận – Quận 7

Nằm trong top trường mầm non quốc tế quận 7 chất lượng, trường mẫu giáo quốc tế Dinokinder theo đuổi phương châm giáo dục “First Steps Be Fun – Khởi đầu từ những niềm vui”. Từ triết lý niềm vui này, phương pháp giáo dục mầm non ở Dinokinder hướng tới việc vừa học vừa chơi. Các hoạt động trong lớp được xây dựng trên khung chương trình của Bộ GD&ĐT, kết hợp với giáo trình Cambrige, cho con cơ hội vừa học, vừa chơi, học ngôn ngữ một cách tự nhiên.

Trường Mầm Non tư thục quốc tế SteamN Kids – Tân Sơn Nhì

trường mầm non tư thục quốc tế ứng dụng phương pháp Steam vào chương trình học, trường mầm non SteamN Kids nổi bật với phương pháp dạy theo dự án. Với các bộ môn ngoại khóa trải dài từ STEM (Coding và Robotics), Magic Mind (phát triển tư duy sáng tạo), SuperBrain (Toán Trí tuệ), kết hợp cùng các bộ môn nghệ thuật, thể thao cho con cơ hội phát triển toàn diện. Đồng thời, các phòng học âm nhạc, kỹ năng với cơ sở vật chất hiện đại là một điểm cộng đáng chú ý của trường mầm non SteamN Kids mà ba mẹ có thể cân nhắc.

Trường Mầm Non Angels House Preschool (Campus Tân Bình) – Hoàng Hoa Thám

Giống như SteamN Kids, trường mầm non Angels House Preschool sử dụng phương pháp Steam kết hợp Montessori vào quá trình giảng dạy. Chính vì thế, môi trường tại trường mầm non Angels House hướng tới giáo dục nhân cách, đạo đức, bên cạnh những kỹ năng nền tảng từ phương pháo giáo dục STEAM. Các bạn nhỏ tại Angles House sẽ luôn được yêu thương, và phát triển về trí tuệ để con tự tin trở thành công dân toàn cầu.

Trường Mầm non Little Em’s – Quận 3: Trường mầm non tư thục quốc tế bậc nhất quận 3

Là ngôi trường 5,000m2 tọa lạc tại trung tâm quận 3, trường mầm non Little Em’strường mầm non tư thục quốc tế Reggio Emilia Approach® chính thức đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức Reggio Children (Ý) công nhận. Chương trình học tại Little Em’s áp dụng hướng tiếp cận Reggio Emilia trong mọi hoạt động ở lớp. Qua đó, việc học ở trẻ sẽ xoay quanh các triết lý của phương pháp giáo dục Reggio Emilia với hệ thống học nền tảng bắt nguôn từ các mối quan hệ, đó là sự liên kết với thế giới tự nhiên, với gia đình, nhà trường và với bản sắc văn hóa, trao con cơ hội thể hiện bản thân qua “100 ngôn ngữ”.

Đó là danh sách 5 trường mầm non tư thục quốc tế chất lượng tại TP.HCM. Mong ba mẹ sẽ chọn được một môi trường phù hợp nhất cho con.

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn