Có gì đặc biệt bên trong trường mẫu giáo Little Em’s

Trường mẫu giáo Little Em’strường mầm non chuẩn quốc tế sở hữu khuôn viên hơn 5,000m2 trong lòng trung tâm quận 3, TP.HCM. Dành cho học sinh từ 18 tháng – 6 tuổi, Little Em’s là sự lựa chọn hàng đầu của phụ huynh vừa muốn theo đuổi phương pháp giáo dục quốc tế, vừa muốn giữ gìn cho con bản sắc văn hóa dân tộc.

 

Trường mẫu giáo Little Em’s – xứ sở thần tiên thiên nhiên cho cả gia đình

 

trường mầm non Reggio Emilia Approach® ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT tại Việt Nam, trường mầm non Little Em’s là một xứ sở thần tiên trong mơ với diện tích khuôn viên lên đến 5,000m2. Bước vào không gian trường mầm non Little Em’s, phụ huynh sẽ bị thu hút bởi mảng xanh tự nhiên đến từ khu vườn Bách Thảo. Với đầy đủ các loài động vật, thực vật bản địa, đây sẽ là không gian học tập và vui chơi kích thích trẻ nghiên cứu, tìm tòi về thế giới xung quanh.

 

Ngoài ra, tại Little Em’s, các hoạt động chăm sóc các loài động thực vật là một phần trong chương trình học tập. Hoạt động này giúp học sinh quan sát vòng đời phát triển của cây, học hỏi cách chăm sóc động vật, từ đó nuôi dưỡng tình yêu, sự kết nối gần gũi với thiên nhiên và thế giới xung quanh con.

 

Lớp học Reggio Emilia độc đáo tại Little Em’s

 

Được thiết kế bởi đội ngũ quốc tế thuộc 180 Studio – công ty thiết kế toàn cầu có trụ sở chính đặt tại Mỹ và Châu Á, lớp học Reggio Emilia Little Em’s vận dụng yếu tố chính trong phương pháp giáo dục Reggio Emilia. Qua đó, không gian học được xây dựng mở, gần gũi với thiên nhiên, đồng thời thiết kế lớp học an toàn, phù hợp từng độ tuổi để trẻ thỏa sức vui chơi, nhưng vẫn tự giác trong sinh hoạt cá nhân.

 

Xưởng nghệ thuật Âm vang

 

Đây là không gian các bạn nhỏ khám phá về khoa học âm thanh. Với thiết kế trọng tâm là mái vòm âm thanh chính giữa, xưởng nghệ thuật âm vang sẽ là không gian quây quần kể chuyện, giúp trẻ có thể tự do đặt câu hỏi, biểu đạt chính bản thân mình.

 

Xưởng nghệ thuật kén bướm

 

Đây là nơi các bạn nhỏ được khám phá thế giới tự nhiên. Giữa phòng là một công trình điêu khắc khổng lồ với hình tượng của kén bướm, nơi mà trẻ có không gian tĩnh lặng để lắng nghe bản thân hoặc trò chuyện. Khu vực Da Vinci WonderLab là một nhà kính nhỏ để có thể thực hiện các thí nghiệm khoa học và dự án sinh học.

 

Xưởng nghệ thuật kính vạn hoa:

 

Khu vườn khúc xạ ánh sáng và màu sắc, đây là nơi các con sẽ khám phá vẻ đẹp bí ẩn của ánh sáng, và ngắm tác phẩm của mình dưới những lăng kính khác nhau.

 

Xưởng nghệ thuật Galileo:

 

Không gian vũ trụ huyền diệu, nơi con khám phá vẻ đẹp rực rỡ của các vì sao, sự huyền bí của các hành tinh xoay quanh mặt trời.

 

Đội ngũ giáo viên chuẩn quốc tế

 

trường mầm non chuẩn quốc tế, trường mẫu giáo Little Em’s còn nổi bật bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn được đào tạo bởi tổ chức Reggio Children (Ý). Quá trình đào tạo này được thực hiện xuyên suốt, các giáo viên Little Em’s sẽ được tiếp cận trực tiếp với những phương pháp giảng dạy tiên tiến, và được tư vấn, thảo luận với các chuyên gia giáo dục Reggio Emilia hàng đầu về tiến trình phát triển của học sinh.

 

Bên trong trường mẫu giáo Little Em’s còn vô số những hoạt động, chương trình học đầy sáng tạo. Cùng đón chờ những bài viết bổ ích tiếp theo ba mẹ nhé!!

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn