Các trường mầm non quốc tế quận 3 nào được nhiều phụ huynh lựa chọn?

Khi chọn trường mầm non cho con, vị trí trường học luôn là điều phụ huynh quan tâm hàng đầu. Các phụ huynh thường có xu hướng lựa chọn các trường mầm non quốc tế quận 3 bởi vì những tiện ích, cùng yếu tố thuận lợi trong việc di chuyển mà nó mang lại.

 

Dưới đây là top 5 trường mầm non quận 3 được rất nhiều phụ huynh đánh giá tốt:

 

Trường mầm non The Gold Beehive

 

Trường mầm non The Gold Beehive là một trong những trường mầm non quận 3 lý tưởng cho các bậc phụ huynh hướng đến mục tiêu giúp con em rèn luyện thói quen tốt, và có cơ hội trải nghiệm những bài học thực tế mỗi ngày. Trong phương pháp giáo dục mầm non ở The Gold Beehive, sự phát triển đồng đều THÂN – TÂM – TRÍ là định hướng giáo dục nhà trường luôn hướng đến. Chính vì thế, nhà trường phát triển chương trình học theo dự án, đồng thời ứng dụng của thuyết Đa trí tuệ của nhà tâm lý Howard Gardner để trẻ nuôi dưỡng bản sắc cá nhân, và  phát triển toàn diện.

 

truong-mam-non-quoc-te-quan-3-nao-duoc-phu-huynh-lua-chon

Trường mầm non The FIRST Academy (TFA)

 

Trường mầm non The FIRST Academy là trường mầm non kết hợp giữa phương pháp giáo dục Montessori, phương pháp Tích hợp và phương pháp Học tập Chủ động.

 

Với sứ mệnh “Nuôi dưỡng mọi khía cạnh cho sự phát triển toàn diện của trẻ”, The FIRST Academy tập trung phát triển toàn diện 5 khía cạnh của trẻ: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ và tình cảm – xã hội. Trong lớp học tại The FIRST Academy, các dụng cụ, đồ chơi đều được bố trí hợp lý, an toàn mang đậm phương pháp Montessori, đặc biệt ở mỗi cơ sở, phòng học Montessori, thư viện,.. sẽ được thiết kế riêng biệt.

 

truong-mam-non-quoc-te-quan-3-nao-duoc-phu-huynh-lua-chon

Trường mầm non song ngữ Montessori Kids World

 

Cùng theo đuổi phương pháp giáo dục Montessori giống The FIRST Academy, trường mầm non Song ngữ Kids Montessori World là sự kết hợp của Montessori và  phương pháp Tư duy kiến tạo (Design Thinking). Chương trình học của Montessori World sẽ phỏng theo tiến trình phát triển của trẻ, các bài học sẽ đi từ: Feel (Cảm nhận) – Imagine (Tưởng tượng) – Do (thực hành) – Share (Chia sẻ) giúp con trang bị từ những kiến thức nền tảng đến tư duy sáng tạo. Bên cạnh đó, các con sẽ được thực hành cùng giáo viên bản ngữ tất cả các ngày trong tuần, từ đó phát triển khả năng ngôn ngữ vượt trội.

 

truong-mam-non-quoc-te-quan-3-nao-duoc-phu-huynh-lua-chon

Trường mầm non song ngữ Hooray

 

Ra đời từ tâm huyết của những nhà giáo dục thực thụ, trường mầm non song ngữ Hooray theo đuổi triết lý “Educate Heart & Mind” – Giáo dục trái tim và Trí tuệ” mang đến cho học sinh những kỹ năng cần thiết ở thế kỷ 21. Phương pháp mầm non Hooray áp dụng dựa trên chương trình Acelero Curriculum – chương trình mầm non của Hoa Kỳ với mục tiêu phát triển đồng thời 5 kỹ năng: Thể chất – Tình cảm – Năng lực xã hội – Tư duy thẩm mỹ – Khả năng nhận thức – Trí tuệ ngôn ngữ. Những kỹ năng này là nền tảng vững chắc cho trẻ ở những năm học tập về sau.

 

truong-mam-non-quoc-te-quan-3-nao-duoc-phu-huynh-lua-chon

Trường mầm non Little Em’s – trường mầm non quốc tế quận 3 hàng đầu

 

Nằm gọn trong lòng quận 3 ngay tại con đường Phạm Ngọc Thạch, Trường mầm non Little Em’s  là ngôi trường Reggio Emilia®️ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tổ chức Reggio Children (Ý) công nhận.

 

trường mầm non của Thanh Bùi – Nghệ sĩ Quốc tế/ nhà giáo dục tâm huyết luôn mong muốn kiến tạo môi trường để trẻ em Việt Nam có cơ hội tiếp cận với các phương pháp giáo dục quốc tế. Chương trình của Little Em’s ứng dụng tư duy toàn cầu trong bối cảnh địa phương với triết lý của 180 độ Đông – 180 độ Tây,  cung cấp một môi trường giáo dục quốc tế và để trẻ em tiếp cận với thế giới, nhưng phải bắt nguồn từ văn hóa Việt Nam.

 

Áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia, chương trình học sẽ bắt nguồn từ thế giới tự nhiên, các mối quan hệ xung quanh con khơi gợi, thúc đẩy các con nuôi dưỡng trí tò mò để khám phá thế giới.

 

truong-mam-non-quoc-te-quan-3-nao-duoc-phu-huynh-lua-chon

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn