TRIỂN LÃM THEO HƯỚNG TIẾP CẬN REGGIO EMILIA® DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

“ĐI CÙNG EM” – ĐI CÙNG MUÔN VÀN CẢM XÚC.

TRIỂN LÃM THEO HƯỚNG TIẾP CẬN REGGIO EMILIA® DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 9:00 – 11:00 và 15:00 – 17:00, từ ngày 5/9 – 9/9
  • Địa điểm: Trường mầm non Thế giới Mặt Trời, 21 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP.HCM
  • Đăng ký tham dự tại: TẠI ĐÂY

Triển lãm “Đi cùng Em” tại Little Em’s – trường mầm non Reggio Emilia Approach® – CHÍNH THỨC DUY NHẤT tại Việt Nam, là dịp mà ba mẹ có thể chiêm ngưỡng vô vàn kiệt tác của trẻ với các chủ đề đa dạng và thú vị. Con suy nghĩ điều gì? Thông điệp con muốn truyền tải là gì? Ba mẹ hãy cùng đến và khám phá ngay nhé!

Bỗng một ngày, các bạn nhỏ vô tình phát hiện ra các bạn “Nắng” với nhiều màu sắc đang lẻn qua khe cửa vào lớp Echo Chamber. Con thích lắm, vậy là chúng mình lại có thêm bạn chơi chung rồi. Trong kỳ học qua, “Trẻ, Ánh sáng và Màu sắc” đã cùng nhau có những trải nghiệm đầy cảm xúc gì? Điều đó sẽ được bật mí qua những bức tranh sinh động tại lớp đấy!

Với tình yêu thiên nhiên to lớn trong lòng, trẻ luôn quan sát và đặt câu hỏi về môi trường xung quanh mình. Vậy đối với các “mặt trời nhỏ” của Little Em’s thì “quần xã” là gì? Những tranh luận và suy nghĩ khác biệt của các bạn sẽ được phản chiếu qua các bức tranh trưng bày ở “bảo tàng” lớp Cocoon đó!

Một hôm, các bạn nhỏ tự hỏi nếu rác bị vứt đi rồi thì sẽ như thế nào? “Mình xả cái này ra ngoài biển là con cá mập nó kẹt không bơi được nữa…” – bạn Poly dõng dạc nói. Vậy chúng ta “tái chế” rác đi! Nhưng “tái chế” như thế nào? Mọi người mau đến xem các bạn nhỏ lớp Kaleidoscope sẽ tạo ra tác phẩm gì với những món đồ tưởng chừng phải vứt đi nhé!

Còn lớp Galileo, mỗi ngày con được học và khám phá nhiều điều rất thú vị, thôi thúc con muốn nói lên suy nghĩ với mọi người. Thông qua “100 ngôn ngữ”, các “mặt trời nhỏ” sẽ thể hiện “sự cân bằng” giữa những gì con tiếp nhận và những gì con muốn chia sẻ như thế nào đây? Và các tác phẩm của con sẽ mang đậm bản sắc riêng như thế nào?

Ngoài ra, với mong muốn giúp ba mẹ cảm nhận trực quan hơn môi trường con đang học tập và khám phá, buổi triển lãm còn kết hợp với chuyến tham quan khuôn viên và bốn lớp học. Với niềm tin “môi trường là người thầy thứ ba” của Hướng tiếp cận Reggio Emilia® , không gian tại Little Em’s được mệnh danh là xứ sở thần tiên thiên nhiên. Cùng với đó, các lớp học được bố trí đa dạng nguyên vật liệu, giúp con thỏa sức phát huy óc sáng tạo vô tận.

Hãy “Đi cùng Em” để cảm nhận được “tiếng nói” của con thông qua “100 ngôn ngữ”, để thấu hiểu hành trình thầy cô định hướng và gợi mở sự sáng tạo nơi con trong học kỳ vừa qua ba mẹ nhé!

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 9:00 – 11:00 và 15:00 – 17:00, từ ngày 5/9 – 9/9
  • Địa điểm: Trường mầm non Thế giới Mặt Trời, 21 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP.HCM
  • Đăng ký tham dự tại: TẠI ĐÂY

Địa điểm: Trường Mầm non Little Em’s, 21 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP.HCM