TRIỂN LÃM REGGIO EMILLIA APPROACH®: NÂNG BƯỚC “EM” – MỞ KHÁM PHÁ – LIFT UP EM’S STEPS TO EXPLORATION

Triển lãm Reggio Emilia Approach® tại Little Em’s chính là minh chứng cho sự “sáng tạo không giới hạn” của trẻ. Tiếp nối hành trình cùng trẻ kiếm tìm định nghĩa về thế giới, “giải mã” bản sắc cá nhân, Triển lãm lần này tiếp tục “NÂNG BƯỚC “EM” – MỞ KHÁM PHÁ” với các chủ đề được lồng ghép ý nghĩa, mang đến vô vàn cung bậc cảm xúc cho ba mẹ.

 

 

 

 

☀️ THÀNH PHỐ MÀU SẮC & ĐÔI BÀN CHÂN

▪️ Các “mặt trời nhỏ” đã bắt đầu cuộc phiêu lưu sinh động với sắc màu như thế nào? Từng bí ẩn của màu sắc dần được làm sáng tạo, tạo nên thành phố The Cave rực rỡ và yêu thương.

▪️ Những đôi bàn chân tinh nghịch dần bước tiếp trên hành trình khám phá với sự “chạm ngõ” với đất sét – một vật liệu tiêu biểu giúp con lưu nhớ lại hình dáng bàn chân mình. Hình ảnh đôi bàn chân còn mang ý nghĩa ẩn dụ về “sự lớn lên” từng ngày của các bạn nhỏ 18 – 36 tháng.

☀️ MÌNH LÀ AI, CHÚNG MÌNH LÀ AI? & HÀNH TRÌNH THỂ HIỆN BẢN THÂN BẰNG ĐẤT SÉT

▪️ Các bạn nhỏ 3 – 4 tuổi khám phá và học hỏi về cảm xúc của bản thân như thế nào? Hiểu về mình để bao dung với cảm xúc của bạn mình hơn bao giờ hết vì trong tập thể, chúng ta luôn là một phần của nhau.

▪️ Là một nguyên vật liệu mang đầy tính giáo dục, đất sét là một “ngôn ngữ” thúc đẩy khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng bay bổng. Mỗi tác phẩm đều mang đậm dấu ấn cá nhân và sự dung hòa của tập thể.

☀️ NHỮNG TRANG SÁCH KHÁM PHÁ

Làm sao để khơi gợi niềm yêu thích đọc sách ở trẻ nhỏ và xây dựng văn hóa đọc trong tập thể? Hành trình lật từ trang sách “khám phá” cũng là một bước tiến gần hơn của các bạn nhỏ đến các kỹ năng đọc – viết ở độ tuổi 4 – 5.

☀️ 11 CHÚ MÈO & CON RỒNG CHÁU TIÊN

▪️ Có bao nhiêu cách để tái hiện lại một câu chuyện lớn lên cùng tuổi thơ của các “mặt trời nhỏ” 5 – 6 tuổi? Câu trả lời là 100. Các bạn nhỏ thông qua “100 ngôn ngữ” khẳng định tiềm năng vô hạn của trí tuệ trẻ trong việc sáng tạo và truyền tải thông điệp ý nghĩa thông qua câu chuyện tưởng chừng đã cũ.

▪️ Khám phá di sản văn hóa quê hương về truyền thuyết Con Rồng Cháu Tiên. Bằng cách đi sâu vào thế giới rồng hấp dẫn, các bạn nhỏ thắt chặt sợi dây liên kết với cội nguồn văn hóa của mình.

🏢 Địa điểm:

Trường Mầm non Thế giới Mặt Trời – Little Em’s: 176 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM