PARENTING WORKSHOP: CÙNG TẬP MINDFULNESS TRONG NUÔI DẠY CON PHÁT TRIỂN 03 PHƯƠNG DIỆN “MIND – BODY – SOUL”

“NUÔI CON CŨNG LÀ RÈN MÌNH BẰNG TÂM LÝ HỌC CHÍNH QUY”: Một góc nhìn khác về phụ nữ và hành trình làm mẹ

Dành cho working mom có con nhỏ từ 2 – 8 tuổi, cùng gặp gỡ Liên Anh Nguyễn – Lifestyle Blogger để lắng nghe và chia sẻ về những góc nhìn đa dạng trong hành trình làm mẹ:

● Tinh thần trong bữa ăn của con: Áp lực của mẹ và những ảnh hưởng đến thói quen ăn uống.
● Trông con: Cách nào dành thời gian chất lượng trong cuộc sống bận rộn?

Parenting Workshop chào đón mẹ và bé với thật nhiều năng lượng tích cực vào buổi sáng với tinh thần:

● CHĂM SÓC: Bé được chăm sóc và vui chơi trong không gian sáng tạo hàng đầu TP.HCM. Góc chụp hình xinh xắn cho mẹ và bé.
● CHIA SẺ & LẮNG NGHE: Cùng nhìn lại hành trình làm mẹ và tìm ra định hướng phù hợp nhằm nuôi dạy con phát triển 03 phương diện “MIND – BODY – SOUL”.
● KẾT NỐI:
✔ Bếp trưởng của trường Tiểu học Quốc tế Anh hướng dẫn các mẹ thực hành cách trình này món ăn đẹp mắt, thu hút phù hợp với tâm lý các bạn nhỏ, để giờ ăn luôn là phút giây tận hưởng của mẹ và con.
✔ Cùng trang trí hộp bento của riêng mình, trải nghiệm các hoạt động đọc sách, vận động, dành thời gian chất lượng cho nhau.

Thông tin Workshop:

● Thời gian: 9:00 – 10:30, thứ Bảy ngày 20.05.2023
● Địa điểm: Trường North London Collegiate School HCMC, 214 – 216 Pasteur, P.Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM
● Đăng ký tham dự không tính phí tại đây: https://forms.gle/wRDrcjZk8L9aNnUx5

Chào đón mẹ và bé đến tham dự để trải nghiệm các hoạt động thú vị nhé!

Chuỗi parenting workshop được tổ chức bởi EMBASSY EDUCATION – Tổ chức Giáo dục Sáng tạo tại Việt Nam với hệ sinh thái bao gồm 17 thương hiệu từ mầm non, bậc học phổ thông và các đơn vị giảng dạy sáng tạo đa dạng như âm nhạc, nghệ thuật thị giác, yoga kể chuyện, thể thao.

● Trông con: Cách nào dành thời gian chất lượng trong cuộc sống bận rộn?

● KẾT NỐI:

Liên Anh Nguyễn – Lifestyle Blogger