LE_Recruitment-Campaign_OPENDAY_Website-Banner_1920x600

Ngày Hội Tuyển sinh Trực tuyến: Trao Con Quyền Khám Phá, Thúc Đẩy Tiềm Năng Riêng Theo Hướng Tiếp Cận Reggio Emilia®

THÔNG TIN NGÀY HỘI TUYỂN SINH

  • ⏰ Thời gian: 20:00 – 21:00 thứ Sáu, ngày 24.09.2021
  • ? Chương trình sẽ được tổ chức thông qua Ứng dụng Zoom

Trong niềm tự hào chào đón cột mốc 1 năm trở thành trường Mầm non theo Hướng tiếp cận Reggio Emilia® đầu tiên và chính thức tại Việt Nam, Little Em’s đang ngập tràn niềm vui với sự đón nhận của học sinh và quý phụ huynh dưới “mái nhà chung” này. Một năm vừa qua cũng là thời gian để thấu hiểu và đặt để những “viên gạch” đầu tiên cho Hướng tiếp cận Reggio Emilia® hòa trong bối cảnh văn hóa và xã hội tại Việt Nam.

“Nhiệm vụ của chúng ta là giúp trẻ giao tiếp với thế giới bằng tất cả tiềm năng, thế mạnh và ngôn ngữ của trẻ, đồng thời giúp trẻ vượt qua các rào cản văn hóa có thể cản trở trẻ trên con đường phát triển” – Loris Malaguzzi.

Với một niềm tin mãnh liệt vào tiềm năng sẵn có của trẻ từ khi được sinh ra, tất cả chúng ta chỉ đảm nhận trách nhiệm khơi gợi, giúp mở ra những cơ hội để trẻ bộc lộ tài năng và đam mê của mình. Từ niềm tin đó, Little Em’s đã kiến tạo nên một môi trường học tập để các con có được những trải nghiệm tuổi thơ đa dạng, một môi trường luôn thúc đẩy sự sáng tạo và khơi gợi trí tò mò nơi con. Các “mặt trời nhỏ” tại Little Em’s có cách nhìn nhận thế giới qua lăng kính đầy màu sắc bằng những khám phá và nghiên cứu của riêng mình, thông qua những phương thức biểu đạt khác nhau, còn gọi là “100 ngôn ngữ” – nền tảng chính của triết lý giáo dục theo Hướng tiếp cận Reggio Emilia®, nơi trẻ được đặt ở vị trí trung tâm trong mọi tư duy và hoạt động.

Thân mời quý phụ huynh cùng tham gia “Ngày hội tuyển sinh” để có thể trải nghiệm xứ sở thần tiên thiên nhiên của Little Em’s, nơi ươm mầm tiềm năng dành cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi. Tại đây, ba mẹ sẽ có dịp lắng nghe và chia sẻ với Đội ngũ chuyên môn của nhà trường về các thông tin thú vị:

  • Vì sao Little Em’s được trở thành ngôi trường đầu tiên và chính thức theo Hướng tiếp cận Reggio Emilia® tại Việt Nam? Đây có phải là Hướng tiếp cận thiên về Nghệ thuật, hay được áp dụng rộng khắp cho các lĩnh vực khác?
  • Little Em’s áp dụng Hướng tiếp cận Reggio Emilia® như thế nào để nuôi dưỡng bản sắc và giá trị cốt lõi cho từng trẻ?
  • Trẻ có thể sử dụng song ngữ thành thạo thế nào với chương trình “Immersion language”?
  • Little Em’s chính thức giới thiệu Dự án “Mang Little Em’s về nhà”
  • Ba mẹ sẽ nhận được những giá trị gì khi trở thành một phần của cộng đồng theo Hướng tiếp cận Reggio Emilia® chính thức và duy nhất tại Việt Nam?

Trong một năm vừa qua, Little Em’s cảm thấy rất vui và may mắn khi đã và đang xây dựng được sự gắn kết chặt chẽ với gia đình và các con trong cộng đồng đầy thân thương này. Động viên và đồng hành cùng các con trong hành trình trở thành phiên bản tốt nhất, đẹp nhất của chính mình chính là điều mà Little Em’s luôn nỗ lực mỗi ngày, vì các “mặt trời nhỏ” chính là những công dân toàn cầu, cho hôm nay và mai sau.

Hãy đăng ký tham dự Ngày hội tuyển sinh, cùng chào mừng hành trình 1 năm đầy tự hào của Little Em’s và trở thành 1 trong 30 trẻ đến với gia đình Little Em’s trong năm học 2021 – 2022!

Tương lai con bạn, bắt đầu từ hôm nay!

Cô Nguyễn Thị Vân Anh

Cô Nguyễn Thị Vân Anh

Cô Nguyễn Thị Vân Anh có 34 năm kinh nghiệm trong ngành Giáo dục Mầm non. Cô từng là hiệu trưởng các trường mầm non của quận 3, trong đó có trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia, đạt Chất lượng giáo dục Cấp độ 3. Ngoài kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn về Giáo dục Mầm non, cô Vân Anh còn hiểu biết về cách tiếp cận trẻ em có nhu cầu giáo dục đặc biệt. Với ước mong được tiếp tục đóng góp công sức của mình cho sự phát triển giáo dục mầm non, thực hiện ứng dụng hiệu quả cách tiếp cận Reggio Emilia Approach© trong việc triển khai chương trình Giáo dục Mầm non, cô Vân Anh đã tham gia trường mầm non Thế giới Mặt trời với vai trò Hiệu trưởng.

Cô Châm

Cô Châm

Cô Châm tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh chuyên ngành Giáo dục Mầm non. Trong thời gian học, cô nghiên cứu về cách tiếp cận Reggio Emilia Approach® và phương pháp này trở thành một trong những mục tiêu sự nghiệp của cô. Cô có 6 năm kinh nghiệm làm việc với trẻ mầm non, bao gồm trẻ có nhu cầu đặc biệt và cô đã đạt chứng chỉ DIR-Floortime 101. Cô đã có 4 năm kinh nghiệm làm việc ở EtonHouse International Pre-School (Singapore) – trường học có phương pháp giáo dục lấy cảm hứng từ Reggio Emilia Approach®. Cô Châm đang học thêm chuyên ngành Tâm lý học tại trường Đại học khoa học xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh.

Cô Đoan

Cô Đoan

Cô Đoan sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, và theo học ngành Sư phạm Mầm non tại Đại học Stavanger, Na Uy. Cô cũng từng nhận học bổng toàn phần cho khóa một học kỳ tại Đại học Sư phạm Schwäbisch Gmünd, Đức. Trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp, cô đã thực tập và sau đó trở thành giáo viên chính tại các trường mẫu giáo tại Na Uy. Cô là một người đa tài khi hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo viên yoga, ca sĩ, nhạc sĩ, nghệ sĩ lồng tiếng và cô sẽ mang phương pháp tiếp cận đa ngành của mình vào các lớp học tại Trường Mầm non Thế giới Mặt trời.

Thầy Hoan

Thầy Hoan

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình tại Mỹ, thầy Hoan Ngô đã chuyển đến Việt Nam vào năm 2015. Sau khi hoàn thành Chứng chỉ Giảng dạy Tiếng Anh, thầy Hoan hiện có hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non và phát triển chương trình đào tạo cho các doanh nghiệp lớn như Intel, Vietstar và Niteco. Thầy có niềm đam mê rất lớn với ngành giáo dục mầm non, đặc biệt là Hướng tiếp cận Reggio Emilia Approach®. Thầy Hoan Ngô tin rằng sự tự do trong các phương thức biểu đạt, những cuộc trao đổi cởi mở và môi trường học tập chính là những nhân tố để trẻ có thể phát triển thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Đây chính là triết lý giáo dục quan trọng nhất đối với thầy.