Ngày Hội Trải Nghiệm “Làng Nghề Cổ Truyền Little Em’s”

“Dù ai đi ngược về xuôi
Nhớ ngày Giỗ tổ mùng 10 tháng ba”

Câu ca dao mang đậm tình nghĩa và truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, lòng biết ơn sâu sắc của người dân Việt Nam đến các vua Hùng đã có công dựng nước cho các cháu. Nhằm giúp cho trẻ mầm non hiểu hơn về ngày giỗ Quốc tổ của đất nước, trường Mầm non Thế giới Mặt trời – Little Em’s hân hạnh chào đón Quý phụ huynh và các em học sinh cùng đến tham dự Ngày hội Tuyển sinh với chủ đề “Làng Nghề Cổ Truyền Little Em’s”.

Ngày trải nghiệm “Làng Nghề Cổ Truyền Little Em’s” với vô vàn các hoạt động trải nghiệm tái hiện các ngành nghề đã có từ ngàn xưa nhưng vẫn được lưu truyền đến hiện tại, mang tính tương tác cao sẽ là dịp để Quý phụ huynh cùng con trải nghiệm 180 độ Tây kết hợp với bối cảnh Viêt Nam giúp khơi gợi ‘100 ngôn ngữ’ từ bên trong của con trẻ. Tại sự kiện, Quý phụ huynh cũng có thể gặp gỡ và trao đổi với Hiệu trưởng, đội ngũ Giáo viên tận tâm nhiều kinh nghiệm, tại trường mầm non Reggio Emilia Approach® đầu tiên tại Việt Nam hợp tác cùng Reggio Children.

Năm 2021 cũng là dịp Kỷ niệm 101 năm ngày sinh Nhà giáo dục Loris Malaguzzi, người khai sinh ra Hướng tiếp cận Reggio Emilia Approach®, Trường mầm non Thế giới Mặt Trời trân trọng giới thiệu các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Ngày sự kiện:

  • Quỹ Hỗ trợ phát triển trị giá 100,000,000 VND (100 triệu đồng)
  • Hỗ trợ 100% phí nhập học trị giá 20,000,000 VND (20 triệu đồng)
  • Hỗ trợ 100% phí phỏng vấn tuyển sinh trị giá 3,000,000 VND (3 triệu đồng)

Chúng tôi hy vọng được chào đón các Phụ huynh đến tham quan và trải nghiệm Ngày hội Tuyển sinh “Làng Nghề Cổ Truyền Little Em’s” Little Em’s, nơi giúp các Mặt trời bé con khám phá thế giới thông qua ‘100 ngôn ngữ’ của bản thân và trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

  • Thời gian: 9:00 am Chủ Nhật 18.04.2021
  • Địa điểm: Trường mầm non Thế giới Mặt Trời, 21 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP.HCM

Số lượng tham dự GIỚI HẠN. Đăng ký ngay!