LITTLE EM’S: THIÊN ĐƯỜNG HỌC TẬP KỲ DIỆU HƯỚNG ĐẾN NỀN GIÁO DỤC TOÀN CẦU

Mến gửi quý phụ huynh đang tìm kiếm ngôi trường tốt nhất cho các con.
 
Có phải Ba mẹ đang tìm kiếm một ngôi trường mà ở đó không gian học tập có thể thúc đẩy trí tò mò, tinh thần khám phá và khả năng học tập của con? Không gian học tập ở Little Em’s chính là môi trường như thế!
 
Triết lý giáo dục của Hướng tiếp cận Reggio Emilia® khẳng định rằng: “Môi trường là người thầy thứ ba”. Không gian học tập của Little Em’s được thiết kế tỉ mỉ để kích thích trí tò mò và thúc đẩy tư duy khám phá của trẻ, hiện thực hóa định hướng môi trường lớp học đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ.
Các lớp học Reggio Emilia Approach® tại Little Em’s luôn tràn ngập những nguyên vật liệu để kết nối trẻ với nhau, với thiên nhiên cũng như với thế giới thực rộng lớn một cách gần gũi nhất. Vô số điều kỳ diệu và cơ hội học tập đến từ thế giới chung quanh đang chờ các nhà thám hiểm Little Em’s tìm đến và khám phá.
 
Không thể không nhắc đến Art Atelier – Xưởng sáng tạo như một cầu nối nghệ thuật giữa tất cả các lớp học. Tại đây, các bạn nhỏ có thể tự do đắm chìm trong sự sáng tạo vô tận của nghệ thuật 2-3 lần mỗi tuần, sử dụng các ngôn ngữ nghệ thuật như phương tiện giao tiếp và diễn đạt một cách hiệu quả và sáng tạo.
Có thể đây sẽ là tiền đề cho ra một Picasso hay Van Gogh tiếp theo trong số những “mặt trời nhỏ” tài năng của Little Em’s?
 
Để đáp ứng những mốc phát triển khác nhau của từng độ tuổi, Little Em’s đặt tâm tư vào từng thiết kế, sự sắp xếp, yếu tố thẩm mỹ một cách phù hợp. Các bạn nhỏ dù là 18 tháng hay 6 tuổi, cũng đều có thể học tập và sinh hoạt trong không gian đáp ứng được nhu cầu phát triển của mình.
 
Đề cao yếu tố an toàn và cảm giác thân thuộc cho trẻ, Little Em’s tự tin với không gian lớp học toàn diện cho phép giáo viên chăm sóc và dõi theo các bạn nhỏ, để các con luôn cảm thấy được vỗ về và hỗ trợ bất cứ khi nào cần thiết.
 
Tọa lạc ngay tại trung tâm Quận 3 của TP.HCM, thật dễ dàng để Ba mẹ có thể liên hệ với Little Em’s ngay hôm nay và cùng tìm hiểu thêm về chương trình học, cũng như khám phá không gian của Thế giới Mặt trời.
 
Hãy cùng chúng tôi bắt đầu hành trình giáo dục qua đôi mắt con, chứ không phải đôi mắt của ba mẹ.
 
Rất nóng lòng được chào đón các gia đình đến với Little Em’s – Thế giới diệu kỳ!
 
Thân mến,
Đội ngũ trường mầm non Thế Giới Mặt Trời Little Em’s.
Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn