LE_Recruitment-Campaign_PARENTING-WORKSHOP_Annoucement-Post-Lead-Ad_1920x600

Hội Thảo Trực Tuyến “Bình Thường Mới” Trong Chăm Sóc Tâm Lý Và Dinh Dưỡng Cho Con

THÔNG TIN HỘI THẢO:

• ⏰ Thời gian: 20:00 thứ Sáu, ngày 15.10.2021
  • ? Hội thảo sẽ được tổ chức thông qua ứng dụng Zoom

Với những biến chuyển trong bối cảnh hiện tại, thay vì tụ họp tại trường lớp cùng thầy cô bạn bè, các bé chỉ có thể gặp gỡ nhau thông qua chiếc màn hình máy tính. Chắc hẳn nhiều bậc phụ huynh sẽ lo ngại rằng, liệu với hình thức tương tác như vậy bé có gặp khó khăn gì không? Việc sử dụng máy tính/điện thoại thường xuyên có ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé? Làm sao để nhà trường hỗ trợ phụ huynh tương tác với bé trong quá trình giáo dục tại nhà? Không chỉ đồng hành với các gia đình về mặt tinh thần, sức khỏe thể chất – hay cụ thể hơn làm sao đảm bảo để bé có được chế độ dinh dưỡng cũng là điều mà Little Em’s nghĩ các bậc phụ huynh đều quan tâm, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay.

DSC07256

Do đó, thân mời quý phụ huynh cùng tham dự Hội thảo trực tuyến dành cho trẻ dưới 6 tuổi, với các nội dung chính sau:

1. Sức khỏe tinh thần

• Những vấn đề tâm lý có thể xảy ra ở ba mẹ và trẻ khi ở nhà cùng nhau trong thời gian dài, khó khăn gặp phải khi nuôi dạy bé tại nhà
  • “Mang Little Em’s về nhà” – Giới thiệu Dự án kết nối trưc tuyến, mang đến trải nghiệm trọn vẹn để cả gia đình thêm gắn kết

Chuyên gia: cô Hải Hà và thầy Hoàng Lâm – đội ngũ chuyên môn của Little Em’s, được đào tạo chính thức theo Hướng tiếp cận Reggio Emilia® bởi Tổ chức Reggio Children (Ý). Cùng với nhiều năm kinh nghiệm dạy học và chăm sóc trẻ, các thầy cô sẽ phần nào giúp các ba mẹ vượt qua những trở ngại tâm lý trong gia đình.

2. Sức khỏe thể chất

• Đánh giá tình trạng dinh dưỡng và theo dõi tăng trưởng cho trẻ dưới 6 tuổi ở trẻ
  • Dinh dưỡng phù hợp cho trẻ dưới 6 tuổi
  • Làm thế nào tang cường sức đề kháng cho trẻ

Chuyên gia: Thạc sĩ Bác sĩ Lê Thị Kim Dung – Hiện công tác tại Chuyên khoa Nhi Hệ thống Phòng khám đa khoa Quốc tế CarePlus, với hơn 13 năm kinh nghiệm và chứng chỉ đào tạo quốc tế về dinh dưỡng tại Israel, Bác sĩ sẽ mang đến những chia sẻ đầy hữu ích đến các gia đình.

DSC03268

Hãy đăng ký tham dự để chuẩn bị cho con một sức khỏe thật tốt về cả thể chất lẫn tinh thần, các ba mẹ nhé!

Thân mời quý phụ huynh cùng tham dự Hội thảo trực tuyến dành cho trẻ dưới 6 tuổi, với các nội dung chính sau:

1. Sức khỏe tinh thần

2. Sức khỏe thể chất

• Dinh dưỡng phù hợp cho trẻ dưới 6 tuổi
  • Làm thế nào tang cường sức đề kháng cho trẻ
Bác sĩ Lê Thị Kim Dung

Hiện công tác tại Chuyên khoa Nhi Hệ thống Phòng khám đa khoa Quốc tế CarePlus, với hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện Nhi đồng 1 và Bệnh viện Đại học y dược, cùng chứng chỉ đào tạo quốc tế về dinh dưỡng tại Israel, Bác sĩ sẽ mang đến những chia sẻ đầy hữu ích đến các gia đình.

Cô Hải Hà

Cô có 5 năm kinh nghiệm đảm nhiệm công việc là giáo viên mầm non tập trung vào Hướng tiếp cận Reggio Emilia Approach®️, và là người hỗ trợ hành vi cho trẻ em từ tuổi mầm non đến vị thành niên có nhu cầu đặc biệt.
Cô Hà có chứng chỉ Teaching Knowledge Test của Cambridge English; chứng chỉ DIR-Floortime 101 và chứng chỉ Khóa học Trị liệu Nghệ thuật cho học sinh và trẻ tự kỷ – ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn. Hiện tại cô đang học thêm chuyên ngành Tâm lý học tại ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM.

Thầy Hoàng Lâm

Thầy Lâm tốt nghiệp ngành Sư phạm mầm non tại LCC – Eugene, OR, Hoa Kỳ. Thầy cũng đã nhận được chứng chỉ về Guidance & Curriculum và Infants & Toddlers. Trong thời gian ở Mỹ, thầy đã có cơ hội làm việc tại LCFC, Lane Child and Family Center – nhà trẻ chất lượng 5 sao theo Tiêu chuẩn Chăm sóc Trẻ em Đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ, với vai trò trợ lý giáo viên và đồng chủ nhiệm.

Việc học của thầy chủ yếu tập trung vào triết lý và hướng tiếp cận giáo dục như Reggio Emilia, Montessori, và Magda Gerber về việc chăm sóc và hướng dẫn trẻ. Mục đích là lựa chọn phương pháp hướng dẫn phù hợp để giúp trẻ nâng cao giá trị bản thân, lòng tự trọng, kỹ năng giải quyết vấn đề và khả năng của trẻ trong cuộc sống hàng ngày.