Hội Thảo: Tạo Hình Nghệ Thuật My Family My Art

Với hướng tiếp cận Reggio Emilia, trường mầm non Thế Giới Mặt Trời luôn tin rằng trẻ em sinh ra với “100 ngôn ngữ”, khả năng sáng tạo bất tận. Tại trường mầm non Thế Giới Mặt Trời, “100 ngôn ngữ” của trẻ chính là hàng trăm cách mà trẻ em có thể thể hiện bản thân và giao tiếp với thế giới xung quanh: nói, viết, nghệ thuật, âm nhạc, hội họa, điêu khắc, ngôn ngữ cơ thể và cảm nhận về các sự vật xung quanh. Như là một phần của việc nuôi dưỡng các ngôn ngữ ấy, chúng tôi trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bé cùng đến và trải nghiệm cách truyền tải suy nghĩ và cảm xúc bản thân qua ngôn ngữ của màu sắc và nét cọ vẽ cùng với họa sĩ tài năng Xèo Chu.

vẽ tranh cùng Xèo Chu

Được biết đến là một họa sĩ nổi bật trong lĩnh vực hội họa với nhận định từ tạp chí Nikkei Asia uy tín “Sáu thập kỷ sau khi họa sĩ người Mỹ Jackson Pollock qua đời, một họa sĩ tài năng Việt Nam 12 tuổi theo trường phái trừu tượng – biểu hiện đã mở một triển lãm cá nhân ngay tại nhà trưng bày những kiệt tác của Pollock” và khách hàng của em bao gồm những nhân vật nổi bật như Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama, Xèo Chu chính là đại sứ cho thế hệ mới của Việt Nam, thế hệ của những người trẻ tài năng, tự tin bước ra thế giới, được thế giới ngã mũ thán phục mà vẫn mang đậm bản sắc và giá trị Việt Nam.

Trường mầm non Thế Giới Mặt Trời hân hạnh đồng hành cùng Xèo Chu trong buổi hội thảo “My Family My Art” với hy vọng vừa giúp các em truyền tải được ngôn ngữ hội họa của bản thân, vừa truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ tiếp theo của Việt Nam sẽ trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình – những đại sứ trong tương lai.

Chúng tôi hy vọng được chào đón các Phụ huynh và các em đến tham gia và trải nghiệm buổi hội thảo tuyệt vời này tại Little Em’s.

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 9:00 am Chủ Nhật, 29.11.2020
  • Địa điểm: Trường mầm non Thế giới Mặt Trời, 21 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP.HCM