Hội Thảo Nuôi Dạy Con: Gia Đình Mình Xích Lại Gần Nhau Hơn

Trở thành cha mẹ chính là tham gia vào một khóa học và công việc trọn đời và đầy thử thách bởi mỗi đứa trẻ sinh ra là một cá thể duy nhất sở hữu tính cách, tài năng, sở thích riêng biệt. Làm cách nào để nhận biết, thấu hiểu và đồng hành trong quá trình trưởng thành cùng con, để con cũng cảm nhận được yêu thương, quan tâm và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình trong tương lai thật sự là thử thách đầy cam go cho những bậc cha mẹ. Đây cũng là mục tiêu chính của buổi Hội thảo nuôi dạy con “GIA ĐÌNH MÌNH XÍCH LẠI GẦN NHAU HƠN” được tổ chức tại Trường Mầm non Thế giới Mặt trời, là dịp các Quý phụ huynh sẽ cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm thực tế và lời khuyên hữu ích từ chuyên gia.

GIA ĐÌNH MÌNH XÍCH LẠI GẦN NHAU HƠN là sự kiện mở đầu cho chuỗi hội thảo nuôi dạy con mà Trường Mầm non Thế giới Mặt trời tổ chức nhằm chia sẻ thông tin, kiến thức về việc nuôi dưỡng và phát triển con trẻ thông qua Hướng tiếp cận Reggio Emilia Approach®️ tới các bậc phụ huynh với sự chia sẻ đến từ tác giả sách Làm Mẹ Rất Vui – Nguyễn Tú Anh, Chuyên gia Tâm lý Trẻ em & Đào tạo về Dạy con Kỷ luật Tích cực Giáo dục hàng đầu về truyền cảm hứng thay đổi phương thức nuôi dạy con cái cho hàng ngàn phụ huynh Việt Nam.

Tại buổi hội thảo, chuyên gia Nguyễn Tú Anh chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ chính quá trình nuôi dạy con của mình. Từ đó, cô sẽ dẫn dắt phụ huynh đến những bài học quý báu về cách chia sẻ, gắn kết mối quan hệ giữa ba mẹ – con để xây dựng tổ ấm trọn vẹn cho gia đình, đem lại niềm vui, hạnh phúc không chỉ cho các con mà còn cả ba mẹ.

Nhóm học thuật của trường Little Em’s cũng sẽ cung cấp các kiến thức chuyên môn, định hướng nuôi dạy và quan trọng nhất là cách thấu hiểu “100 ngôn ngữ” của trẻ thơ thông qua Hướng tiếp cận Reggio Emilia Approach®️. Đây chính là món quà quý báu mà đội ngũ Little Em’s mong muốn mang đến quý phụ huynh tham khảo trong việc nuôi dạy và có cái nhìn toàn diện hơn về tầm quan trọng của mối quan hệ ba mẹ – con với Hướng tiếp cận Reggio Emilia Approach®️. Ngoài ra, phụ huynh tham gia hội thảo sẽ có cơ hội tham quan các lớp học đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tại Trường Mầm non Thế giới Mặt trời, nơi được Reggio Children (Ý) công nhận là đối tác chính thức để triển khai Hướng tiếp cận Reggio Emilia Approach®️ tại Việt Nam, tất cả phụ huynh đều có thể trở thành những bậc cha mẹ thông thái, chỉ cần có một số gợi ý, hướng tiếp cận đúng đắn và tình thương dành cho các con, đây chính là thông điệp mà nhà trường muốn gửi gắm thông qua hội thảo này.

Trân trọng mời Quý Phụ huynh tham dự Hội thảo nuôi dạy con “GIA ĐÌNH MÌNH XÍCH LẠI GẦN NHAU HƠN” tại trường Mầm non Thế giới Mặt trời – Little Em’s Pre-school.

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 9:00 AM Thứ Bảy, 20.03.2021
  • Địa điểm: Trường mầm non Thế giới Mặt trời, 21 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP.HCM

Tham dự MIỄN PHÍ, số lượng GIỚI HẠN.