HỘI THẢO: DẠY SONG NGỮ CHO TRẺ – NHỮNG HIỂU LẦM VÀ CÁCH THÁO GỠ

THÔNG TIN SỰ KIỆN

• Thời gian: 09:00, ngày 27.03.2022
  • Địa điểm: 21 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP.HCM

Dạy song ngữ cho trẻ có thực sự cần thiết? Độ tuổi nào nên để trẻ bắt đầu tiếp xúc với một ngôn ngữ mới? Cho con học nhiều thứ tiếng cùng lúc liệu có dễ rối loạn ngôn ngữ? Hẳn đây chỉ là một trong rất nhiều băn khoăn của các bậc phụ huynh khi định hướng cho con bắt đầu hành trình học một ngôn ngữ mới. Với mong muốn được giải tỏa những lo ngại của phụ huynh và gợi ý những phương cách đúng đắn để định hướng cho bé một lộ trình học song ngữ mang lại hiệu quả lâu dài, Little Em’s thân mời quý phụ tham dự Hội thảo: “Dạy song ngữ cho trẻ – Những hiểu lầm và cách tháo gỡ”, với các nội dung chính sau:

• Độ tuổi vàng cho trẻ học ngoại ngữ?
  • Học song ngữ ảnh hướng tích cực đến sự phát triển não bộ và nhận thức thế nào?
  • Tầm quan trọng của việc xây dựng nền tảng tiếng mẹ đẻ vững chắc
  • Những phương pháp hiệu quả giúp ba mẹ nuôi dạy trẻ thành thạo cả hai ngôn ngữ từ sớm

Đến với Hội thảo lần này, Little Em’s vinh dự chào đón Tiến sĩ Alan Phan – Tổng Hiệu trưởng trường North London College School TP.HCM, người sẽ mang đến cho quý phụ huynh những định hướng đúng đắn trong việc nuôi dạy con phát triển ngoại ngữ.

ĐÔI NÉT VỀ TIẾN SĨ ALAN PHAN:

• Tiến sĩ Giáo dục, Đại học Bath (Vương quốc Anh)
  • Chứng chỉ Lãnh đạo Trường Quốc tế, Trung tâm Đào tạo Hiệu trưởng
  • Thạc sĩ về Tư vấn, Đại học Trinity
  • Cử nhân Ngôn ngữ học, Đại học California tại Irvine

Khả năng song ngữ có thực sự tạo nên sức mạnh cho não bộ và sự phát triển lâu dài của trẻ? Mời quý phụ huynh đăng ký tham dự để được lắng nghe những diễn giải từ Tiến sĩ Alan Phan và cùng chuẩn bị cho con một hành trang thật vững vàng trước khi bước vào “thế giới ngôn ngữ” diệu kỳ nhé!

• Độ tuổi vàng cho trẻ học ngoại ngữ?
    • Tầm quan trọng của việc xây dựng nền tảng tiếng mẹ đẻ vững chắc
Tiến sĩ Alan Phan

• Tiến sĩ Giáo dục, Đại học Bath (Vương quốc Anh)
  • Chứng chỉ Lãnh đạo Trường Quốc tế, Trung tâm Đào tạo Hiệu trưởng