Để con bạn viết tiếp tương lai của thế giới

Thế giới, cũng như tương lai sẽ không bao giờ hoàn thành hay kết thúc một khi nhân loại còn những đứa trẻ. Những thách thức mới và thay đổi toàn cầu hôm nay đang khơi gợi trí tưởng tượng quả cảm từ “thế hệ hạt giống” để các em bước tiếp hành trình vô hạn tiềm năng của mình.

“Logic đưa chúng ta từ điểm A đến điểm B, còn trí tưởng tượng đưa chúng ta tới mọi nơi” (Einstein). Đứng trên đôi vai của những người khổng lồ, chúng ta đang sống trong một thế giới kế thừa và phát triển những thành tựu vĩ đại của khoa học và nghệ thuật trong quá khứ. Trong vòng xoay vận động đó, trẻ em hôm nay đang và sẽ tạo ra thế giới ngày mai, cho nhân loại và chính bản thân chúng.

Để con bạn viết tiếp tương lai của thế giới - Ảnh 1.

Trong một thế giới đầy những đổi thay, khả năng của cá nhân lập kế hoạch và vận dụng năng lực học mà không cần chỉ dẫn bên ngoài là chìa khóa để thành công. Ảnh: Học sinh Little Em’s Pre-school cảm nhận và vẽ lại hình bóng những chiếc lá.