Cùng con trải nghiệm Xứ sở thần tiên Little Em’s

Năm học mới bắt đầu, Trường mầm non Thế giới Mặt Trời, trường mầm non chính thức đầu tiên hợp tác cùng Reggio Children, hân hạnh chào đón Quý phụ huynh và các em học sinh đến với ‘Xứ sở thần tiên cho những khám phá’ của chúng tôi.

Khi tìm kiếm môi trường giáo dục cho con trẻ, Quý phụ huynh sẽ có nhiều mối quan tâm, ví dụ như Hướng tiếp cận Reggio Emilia Approach® chính thức là gì? Làm cách nào để đặt đứa trẻ ở trung tâm của việc học tập? Những nội dung này sẽ được áp dụng vào việc học tập hàng ngày của các học sinh tại Little Em’s như thế nào?

Chúng tôi hiểu rằng, khi nhìn thấy sẽ tạo ra sự tin tưởng. Và tại Little Em’s, chúng tôi cũng tin rằng, Cảm nhận sẽ mang đến sự Tin tưởng.

Để trải nghiệm thật sự môi trường tại Little Em’s, chúng tôi trân trọng mời Quý phụ huynh và con cùng tham gia sự kiện Trải nghiệm tại Little Em’s. Đây là dịp để Phụ huynh và con cùng bước vào thế giới cổ tích, trải nghiệm những Xưởng nghệ thuật độc đáo, gặp gỡ và trao đổi cùng đội ngũ Giáo viên tận tâm và nhiều kinh nghiệm, tại trường mầm non Reggio Emilia đầu tiên tại Việt Nam.

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 9:00 am thứ Bảy, 29/08/2020
  • Địa điểm: Trường mầm non Thế giới Mặt Trời, 21 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP.HCM

Số lượng tham dự GIỚI HẠN. Đăng ký ngay!