Chuỗi Hội Thảo Trực Tuyến Cùng Little Em’s: “Giãn Cách” Rồi Lại Gần Nhau Hơn

Cùng con lớn lên chưa bao giờ là một hành trình dễ dàng. Sẽ có những thắc mắc, những tâm tư, những phút giây ba mẹ loay hoay không biết phải làm thế nào, và đôi khi, từ những băn khoăn chưa tháo gỡ, chúng ta cảm nhận một khoảng cách dần thành hình.

Thấu hiểu nỗi niềm của các bậc phụ huynh và nhân dịp kỷ niệm hành trình một năm đồng hành cùng các gia đình, Little Em’s giới thiệu chuỗi Hội thảo Trực tuyến “GIÃN CÁCH” RỒI LẠI GẦN NHAU HƠN. Nội dung chương trình sẽ được dẫn dắt bởi Thạc sĩ Tâm lý học lâm sàng trẻ em – cô Nguyễn Thị Diệu Anh và nhóm học thuật gồm các thầy cô giáo chủ nhiệm của nhà trường.


Chuỗi Hội thảo Trực tuyến sẽ được diễn ra định kỳ vào lúc 19h Thứ Bảy hàng tuần từ ngày 17/07/2021 đến 31/07/2021 đồng thời tại trang Facebook và kênh YouTube của Trường mầm non Little Em’s, bao gồm 3 buổi hội thảo chuyên đề nối tiếp tương ứng với các tình huống đời thường mà các gia đình đang đối diện, cụ thể:

  • Chủ đề 1: CHA MẸ CÙNG CON VƯỢT QUA NHỮNG “THAY ĐỔI” (17/07/2021)
  • Chủ đề 2: XÂY DỰNG THỜI GIAN CHẤT LƯỢNG CÙNG CON (24/07/2021)
  • Chủ đề 3: LÀM GÌ KHI CON ĂN VẠ VÀ LO ÂU (31/07/2021)

Theo Hướng tiếp cận Reggio Emilia®, phụ huynh có vai trò vô cùng quan trọng, khi là một trong những yếu tố hợp tác chủ đạo trong quá trình học tập của trẻ, trao quyền khám phá cho trẻ và thúc đẩy tiềm năng riêng của trẻ bằng “100 ngôn ngữ”. Vì vậy, việc giải đáp các thắc mắc, lắng nghe tâm tư của quý phụ huynh đồng thời tăng cường tính gắn kết trong cộng đồng là điều mà chuỗi Hội thảo Trực tuyến “GIÃN CÁCH” RỒI LẠI GẦN NHAU HƠN mong muốn mang lại. Little Em’s mong chờ được gặp gỡ và trao đổi trực tuyến với các phụ huynh, đừng bỏ lỡ cơ hội lắng nghe và chia sẻ đến từ các chuyên gia của Little Em’s nhé!

Tham dự MIỄN PHÍ.