CHRISTMAS FAIR 2022: PAY IT FORWARD

🎄CÙNG EM’S CHO ĐI – VÌ CHO ĐI LÀ CÒN MÃI🎄
“QUAN TÂM – YÊU THƯƠNG – CHIA SẺ” và xây dựng cộng đồng kết nối là một trong những giá trị nền tảng của Hướng tiếp cận Reggio Emilia®. Nên Noel năm nay, Little Em’s sẽ tổ chức Christmas Fair – Ngày hội Giáng sinh gây quỹ lần đầu tiên tại trường.
Khắp từng ngõ ngách ở Little Em’s đang dần khoác lên một màu áo mới. Đó là màu xanh ngắt của cây thông noel, màu đỏ, tím, vàng,..của những chùm đèn sáng lấp la lấp lánh.
– “Cô Tâm ơi, Noel tới rồi, Lyna sẽ nhận được quà đó cô!” – Lyna phấn khích reo lên
– “Nếu trường mình có Noel, vậy ở những nơi khác các bạn có được nhận quà và đi chơi lễ giống mình không cô?” – Chubby bất ngờ hỏi
Câu hỏi đầy sự gợi mở này đã thôi thúc Little Em’s đến với ý tưởng về Christmas Fair: PAY IT FORWARD – “VÌ CHO ĐI LÀ CÒN MÃI” để bé lưu giữ ký ức Giáng sinh cùng gia đình, và cảm nhận sâu sắc ý nghĩa của sự sẻ chia.
Christmas Fair tại Little Em’s sẽ ngập tràn ấm áp với các hoạt động chủ đạo:
🌟 𝐑𝐞𝐠𝐠𝐢𝐨 𝐇𝐨𝐦𝐞𝐦𝐚𝐝𝐞 𝐃𝐞𝐜𝐨𝐫𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧: Các con sẽ cùng ba mẹ làm đồ trang trí Giáng sinh.
🌟 𝐂𝐡𝐫𝐢𝐬𝐭𝐦𝐚𝐬 𝐅𝐚𝐢𝐫 & 𝐂𝐡𝐚𝐫𝐢𝐭𝐲: Cùng gia đình tham gia mua bán gian hàng và ủng hộ cho Quỹ giáo dục Hands-On – Dự án giáo dục phi lợi nhuận dành cho học sinh phổ thông các tỉnh thuộc ĐB sông Cửu Long.
🌟 𝐇𝐚𝐩𝐩𝐢𝐧𝐞𝐬𝐬: Hoạt động trang trí cây thông, Ông già Noel tặng quà cho bé.
🌟 𝐒𝐡𝐚𝐫𝐢𝐧𝐠: Để giúp các “mặt trời nhỏ” nuôi dưỡng lòng trắc ẩn, và sự quan tâm đến mọi người xung quanh, các con sẽ cùng gia đình chuẩn bị một món quà cho các bạn ở trại phong Đakkia (Kon-Tum) – làng phong, dân tộc Ja-rai.
Đặc biệt, mỗi 𝑩𝒆́ 𝑳𝒊𝒕𝒕𝒍𝒆 𝑬𝒎’𝒔 sẽ được mời người bạn thân nhất của mình đến “cùng chơi, cùng vui, cùng sẻ chia” trong ngày Giáng sinh của trường.
Thông tin sự kiện:
🕘 Thời gian: 09:00 – 11:00, Thứ Bảy, ngày 17/12/2022
🏢 Địa điểm: 21, Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP.HCM
Cùng Little Em’s trao đi yêu thương để mùa Giáng sinh đong đầy hạnh phúc ba mẹ nhé!!
𝐋𝐈𝐓𝐓𝐋𝐄 𝐄𝐌’𝐒 𝐏𝐑𝐄-𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋
Little Em’s là Trường mầm non 𝑹𝒆𝒈𝒈𝒊𝒐 𝑬𝒎𝒊𝒍𝒊𝒂 𝑨𝒑𝒑𝒓𝒐𝒂𝒄𝒉® CHÍNH THỨC – DUY NHẤT tại Việt Nam.
Với khởi đầu vượt trội, học sinh Little Em’s đảm bảo yêu cầu đầu vào North London Collegiate School HCMC (NLCS), trường quốc tế liên cấp duy nhất tại Việt Nam giảng dạy theo nền di sản học thuật 170 năm của Anh Quốc.

Christmas Fair tại Little Em’s sẽ ngập tràn ấm áp với các hoạt động chủ đạo:
🌟 𝐇𝐚𝐩𝐩𝐢𝐧𝐞𝐬𝐬: Hoạt động trang trí cây thông, Ông già Noel tặng quà cho bé.

Quỹ giáo dục Hands-on là dự án giáo dục xã hội phi lợi nhuận dành cho học sinh phổ thông có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh thuộc ĐB sông Cửu Long. Tại Christmas Fair 2020: PAY IT FORWARD – “VÌ CHO ĐI LÀ CÒN MÃI” năm nay, đại gia đình Little Em’s có cơ hội “cộng tay” cùng với Hands-On và gửi toàn bộ lợi nhuận từ chương trình đến với các bạn nhỏ tại ĐB sông Cửu Long. Little Em’s mong muốn thông qua Ngày hội Giáng sinh gây quỹ lần đầu tiên này, các “mặt trời nhỏ” có cơ hội học hỏi và cảm nhận sâu sắc ý nghĩa của sự sẻ chia.

Thông tin sự kiện:
🕘 Thời gian: 09:00 – 11:00, Thứ Bảy, ngày 17/12/2022