CÁC GIA ĐÌNH “MẶT TRỜI NHỎ” CHÀO MỪNG NGÀY HỘI TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

Hoà chung vào niềm vui Ngày Toàn Dân Đưa Trẻ Đến Trường 5/9, Trường Mầm Non Little Em’s đã hân hoan chào đón Quý Phụ huynh và các con trong không khí rộn ràng và đầy ắp niềm phấn khởi.

Các gia đình nhỏ đã có những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ tại Triển lãm “Những Câu Chuyện Chưa Kể”. Mỗi tác phẩm được chăm chút bằng trí tưởng tượng của riêng các con, những nét vẽ nguệch ngoạc nhưng khiến các ba mẹ và khách mời có cảm xúc khó tả khi xem qua thành phẩm của các “mặt trời nhỏ”.

Các con cũng tỏ ra vô cùng thích thú và chăm chú lắng nghe những câu chuyện thú vị như Chú Cuội và gốc cây Đa, bạn Sóc nhỏ đi tìm hạt dẻ thất lạc. Những câu chuyện được kể với lối dẫn dắt dí dỏm cùng sự bất ngờ khi người kể chuyện không chỉ là giáo viên mà chính là ba mẹ của mình.

Đọng lại sự kiện không những chỉ là những bài học thú vị, những tiếng cười, mà còn là những kỉ niệm gắn kết giữa ba mẹ và các con trong ngày đầu tiên của năm học mới chào mừng Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.