9 KHOẢNH KHẮC Ý NGHĨA NHẤT TRONG LỄ HỘI GIÁNG SINH GÂY QUỸ ĐẦU TIÊN TẠI LITTLE EM’S – CHRISTMAS FAIR 2022: “PAY IT FORWARD – CHO ĐI LÀ CÒN MÃI”

1. CHRISTMAS FAIR 2022 TẠI XỨ SỞ THẦN TIÊN LITTLE EM’S

Khung cảnh Christmas Fair – Lễ hội Giáng sinh lớn nhất tại Little Em’s quy tụ hơn 80 gia đình đến chung vui

 

Christmas Fair 2022 diễn ra tại xứ sở thần tiên Little Em’s với khuôn viên 5,000 m2 xanh ngát. Nhà trường đã chuẩn bị và trang hoàng không gian để gia đình các “Mặt trời nhỏ” cảm nhận được không khí lễ hội thật tưng bừng, nhưng lại rất ấm áp và mộc mạc, đúng chất “reggio”!

 

2. “À, ÔNG GIÀ NOEL ĐÂY RỒI!”

Kimmy rất thích “tạo dáng” cùng ông già Noel và vô cùng tò mò về món quà Giáng sinh năm nay con được tặng

 

Từng hộp quà nhỏ được tỉ mỉ khắc dấu “lâu đài” Little Em’s, được gói ghém bởi rất nhiều yêu thương và lời chúc của các thầy cô, và giờ đây được ông già Noel tận tay trao cho các “Mặt trời nhỏ”. Có bạn nào lại không thích ông già Noel và quà của ông chứ nhỉ?

 

3. “FAIR” – GIAN HÀNG GÂY QUỸ VỚI Ý NGHĨA LỚN LAO

Lần đầu tiên tại Little Em’s, những gian hàng được dựng lên để lan tỏa tình yêu thương và sự sẻ chia đến cộng đồng. Từng món quà nhỏ được trao đổi bằng [Currency of Love] và toàn bộ số tiền thu được sẽ ủng hộ Quỹ giáo dục Hands-On.

 

“Chúc mọi người thương nhau thật nhiều!” – Những tấm thiệp do chính tay các bé lớp Biomes (5-6 tuổi) thiết kế kèm lời chúc đáng yêu được bày bán để gây quỹ tại gian hàng “Gift”

 

4. MANG NOEL CỦA LITTLE EM’S VỀ NHÀ

Reggio Homemade Decoration là một góc nhỏ xinh được bày biện với thật nhiều nguyên vật liệu đậm chất Noel và “reggio”, gợi mở cho ba mẹ không gian để sáng tạo cùng con. Hy vọng nhành thông của Little Em’s sẽ góp thêm phần xinh xắn cho ngôi nhà của chúng ta mùa Noel năm nay.

 

Thành phẩm mang về nhà – sau khi được ba mẹ và bé cùng lên ý tưởng và trang trí từ những nguyên vật liệu mà thầy cô chuẩn bị sẵn

 

5. CHÀO ĐÓN NHỮNG NGƯỜI BẠN MỚI

Thật vui mừng khi Lễ hội Giáng sinh năm nay Little Em’s được chào đón những người bạn mới đến “cùng vui, cùng chơi, cùng sẻ chia”. Đó là anh chị và người bạn thân mà các “Mặt trời nhỏ” Little Em’s đã gửi tận tay từng chiếc thiệp để mời đến Christmas Fair 2022: “Pay It Forward – Cho đi là còn mãi”.

 

Những người bạn thân từng theo học và lớn lên cùng các “Mặt trời nhỏ” tại Little Em’s, nay đã thành các anh chị lớp Một trường NLCS HCMC, cùng đến vui chơi và sẻ chia tại Christmas Fair 2022

 

6. GIÁNG SINH LÀ “BÊN NHAU”, “CÙNG NHAU”

Lần đầu tiên Little Em’s ấm áp chào đón 80 gia đình cùng quy tụ tại Lễ hội Giáng sinh lớn nhất trong năm: Christmas Fair 2022: “Pay It Forward – Vì cho đi là còn mãi” với nhiều trải nghiệm thú vị và hoạt động gây quỹ đầy ý nghĩa.

 

Đại gia đình của Bon Bon (bé trai áo trắng) đã chuẩn bị kỹ lưỡng với những bộ trang phục mang đậm màu sắc “Noel” và đến Christmas Fair từ sớm để chung vui. Bon Bon còn mời được ông bà và dẫn theo cả em gái đến nữa đó!

 

7. MÓN QUÀ NHỎ – HẠNH PHÚC TO

Gia đình Abby mang đến thật nhiều món quà Giáng sinh đáng yêu và đầy ý nghĩa gửi tặng các bạn ở trại phong Đakkia, Kon-Tum

 

Hoạt động dưới sự khơi gợi và hướng dẫn từ các thầy cô giúp các con thấu hiểu và cảm nhận rõ hơn bài học về sự sẻ chia, cùng lan tỏa tinh thần yêu thương của Christmas Fair 2022: “Pay It Forward – Cho đi là còn mãi” đến các bạn nhỏ ở trại phong Đakkia.

 

8. “TAY CỘNG TAY” CÙNG HANDS-ON

Với thông điệp gây quỹ được chia sẻ rộng khắp và đón nhận sự chung tay từ 80 gia đình “Mặt trời nhỏ”, Christmas Fair 2022 đã thành công quyên góp số tiền hơn 20 triệu đồng gửi đến người bạn đồng hành Hands-On – Dự án giáo dục xã hội phi lợi nhuận dành cho học sinh phổ thông có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh thuộc ĐBS Cửu Long.

 

Gian hàng Hands-On đã điểm xuyến một màu sắc thật mới lạ giữa không gian Lễ hội Giáng sinh năm nay. Cùng Little Em’s “tay cộng tay” để “gieo ngàn điều hay” đến cộng đồng nhé!

 

9. “PAY IT FORWARD” – BÀI HỌC VỀ “CHO ĐI LÀ CÒN MÃI”

Dù món quà to hay nhỏ, chỉ cần một trái tim rộng mở, sẽ gieo được thật nhiều hạt mầm “yêu thương”. Đó chính là bài học mà Little Em’s muốn nhắn gửi đến các “Mặt trời nhỏ”. Mong Christmas Fair 2022 sẽ là một kỷ niệm đẹp tuyệt vời trong trong hành trình lớn khôn của các con!

 

“Cho đi” bằng tấm lòng, “còn mãi” tình yêu thương. Một mùa Giáng sinh an lành và ấm áp, một Lễ hội với những gian hàng gây quỹ đã được khép lại bằng bài học ý nghĩa mà các bé sẽ nhớ mãi

 

Merry Christmas!

 

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn