HỘI THẢO CHO BA MẸ: “NÂNG TẦM CHUYÊN MÔN GIÁO VIÊN – VUN ĐẮP BẢN SẮC CHO TRẺ VƯƠN RA THẾ GIỚI”

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

• Thời gian: 9:30-11:30, Chủ nhật ngày 14.08.2022
  • Địa điểm: Trường Mầm non Little Em’s, 21 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP.HCM
  • Đăng ký ngay: TẠI ĐÂY

Lần đầu tiên Việt Nam chào đón các nhà giáo dục của dự án Harvard Project Zero đến Việt Nam – một dự án nghiên cứu của Đại học Havard do Nhà tâm lý học Howard Gardner (cha đẻ của Thuyết “Đa trí tuệ”) sáng lập, Little Em’s trân trọng kính mời Quý phụ huynh đến tham dự buổi Hội thảo “NÂNG TẦM CHUYÊN MÔN GIÁO VIÊN – VUN ĐẮP BẢN SẮC CHO TRẺ VƯƠN RA THẾ GIỚI” để thấu hiểu tầm quan trọng việc nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, với tư duy giảng dạy được mở rộng sẽ thúc đẩy sự sáng tạo và tiềm năng nơi trẻ như thế nào.

Tự hào là đại diện DUY NHẤT tại Việt Nam đồng hành cùng các chuyên gia của Havard Project Zero, Little Em’s tìm thấy sự đồng điệu về sứ mệnh và mục tiêu giáo dục cho trẻ: nuôi dưỡng và định hướng năng lực của trẻ, mang những đặc trưng văn hóa từ nơi con sinh ra để tự tin hòa nhập vào bối cảnh toàn cầu hóa, 180 độ Đông – 180 độ Tây kết hợp nhằm nuôi dưỡng trẻ trưởng thành để định hình chính mình trong thế giới.

Đến với buổi Hội thảo, Quý phụ huynh sẽ được lắng nghe những chia sẻ đến từ Ban Giám Hiệu Little Em’s và các nhà giáo dục của Dự án Havard Project Zero với những nội dung sau:

• Định hướng “180 độ Đông – 180 độ Tây”: Mang đến một môi trường giáo dục quốc tế để trẻ em tiếp cận và sánh vai với thế giới, đồng thời hiểu rõ về nguồn cội văn hóa Việt Nam.
  • Chương trình giảng dạy và đào tạo mà Little Em’s đã triển khai để phù hợp với định hướng trên
  • Sự đồng hành của Havard Project Zero với Little Em’s để nâng cao chất lượng chuyên môn của giáo viên, nhằm xây dựng môi trường nuôi dưỡng năng lực toàn cầu với nền tảng địa phương và tiềm năng của mỗi trẻ

Trường Mầm non Thế giới Mặt trời

•  Địa chỉ: 21 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP. HCM
  •  Số điện thoại: (028) 7106 8268
  • Link đăng ký tham gia hội thảo: TẠI ĐÂY

• Định hướng “180 độ Đông – 180 độ Tây”: Mang đến một môi trường giáo dục quốc tế để trẻ em tiếp cận và sánh vai với thế giới, đồng thời hiểu rõ về nguồn cội văn hóa Việt Nam.
  • Sự đồng hành của Havard Project Zero với Little Em’s để nâng cao chất lượng chuyên môn của giáo viên, nhằm xây dựng môi trường nuôi dưỡng năng lực toàn cầu với nền tảng địa phương và tiềm năng của mỗi trẻ
Ông Devon Wilson

• Cử nhân ngành International Education Policy và là Thạc sĩ ngành Digital Media Design tại Đại học Harvard
  • Giảng viên Đại học Sư phạm Bắc Kinh
  • 15 năm kinh nghiệm điều hành các dự án giáo dục ở Mỹ và Trung Quốc.
Bà Marla McLean

• Nhà nghiên cứu của Harvard Graduate School of Education
  • 27 năm kinh nghiệm công tác ở lĩnh vực giáo dục
  • Nhà giáo dục – Cố vấn nghệ thuật của School-Within-School – mô hình trường học theo Hướng tiếp cận Reggio Emilia Approach®
Cô Nguyễn Thị Vân Anh

Cô Nguyễn Thị Vân Anh có 34 năm kinh nghiệm trong ngành Giáo dục Mầm non. Cô từng là hiệu trưởng các trường mầm non của quận 3, trong đó có trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia, đạt Chất lượng giáo dục Cấp độ 3. Ngoài kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn về Giáo dục Mầm non, cô Vân Anh còn hiểu biết về cách tiếp cận trẻ em có nhu cầu giáo dục đặc biệt. Với ước mong được tiếp tục đóng góp công sức của mình cho sự phát triển giáo dục mầm non, thực hiện ứng dụng hiệu quả cách tiếp cận Reggio Emilia Approach© trong việc triển khai chương trình Giáo dục Mầm non, cô Vân Anh đã tham gia trường mầm non Thế giới Mặt trời với vai trò Hiệu trưởng.

Địa điểm: Trường Mầm non Little Em’s, 21 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP.HCM