BUỔI GẶP GỠ THẦY HIỆU TRƯỞNG QUỐC TẾ VỀ HÀNH TRÌNH SẮP TỚI CỦA LITTLE EM’S!

Little Em’s chào đón quý phụ huynh tham dự buổi Gặp Gỡ Hiệu Trưởng Quốc Tế diễn ra vào chiều thứ Tư, ngày 09/10. Buổi gặp gỡ là dịp để quý phụ huynh tìm hiểu thêm về những bước tiến sắp tới của nhà trường!
– Thời gian: 16:00 – 17:00 Chiều Thứ Tư, ngày 9/10/2024
– Địa điểm: Trường mầm non Little Em’s, 176 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3. HCM

Buổi gặp gỡ đi qua những phần chính:
– Gặp gỡ thầy John McEnhill – Hiệu Trưởng Quốc Tế của trường mầm non Little Em’s.
– Trao đổi và tìm hiểu về chương trình liên cấp từ Little Em’s đến Trường Tiểu học Việt Nam Tinh Hoa.
– Thảo luận về định hướng phát triển sắp tới của nhà trường.
– Thư giãn cùng buổi trà chiều trong không gian ấm cúng tại sảnh La Piazza – Little Em’s.

Trong khi phụ huynh tham dự buổi gặp gỡ, các bé được tự do trải nghiệm các hoạt động bồi dưỡng năng lực sáng tạo và bổ ích!

Little Em’s mong chờ sự tham dự của Quý phụ huynh tại sự kiện này. Đây sẽ là một buổi gặp gỡ thân mật, giúp gắn kết cộng đồng Little Em’s và mở ra một chương mới đầy hứa hẹn cho hành trình phát triển của các “mặt trời nhỏ”.