Ngày hội hướng nghiệp Career Day 2019

Ngày 14/12/2019, Global Embassy và Trường Mầm non Thế giới Mặt Trời – Little Em’s Pre-school đồng tổ chức chương trình Ngày hội hướng nghiệp Career Day 2019 với chủ đề:
“ĐỊNH HƯỚNG MỚI CHO TƯƠNG LAI CỦA GIÁO DỤC MẦM NON”

Sự kiện là dịp để các giáo viên mầm non có điều kiện lắng nghe chia sẻ từ khách mời đặc biệt – cô Marina Castagnetti – Chuyên gia Đào tạo Quốc tế của Reggio Children – về hành trình trở thành nhà giáo dục & người điều hành xưởng nghệ thuật Reggio Emilia Approach©.
Bên cạnh đó, người tham dự có cơ hội trao đổi với Giám đốc Đào tạo và Tuyển dụng của Global Embassy về những định hướng, cơ hội cho giáo viên mầm non trong tương lai.

Chương trình bao gồm:
– Chia sẻ từ cô Marina Castagnetti- Chuyên gia Đào tạo Quốc tế của Reggio Children
– Chia sẻ của cô Phạm Ngọc Châm – Giáo viên của Trường mầm non Thế Giới Mặt Trời
– Chia sẻ về định hướng nghề nghiệp cùng Giám đốc Đào tạo và Tuyển dụng của Global Embassy
– Tham quan Trường mầm non Thế giới Mặt trời

Chương trình mở cửa miễn phí, số lượng giới hạn.
Đăng ký ngay tại: dreamspass.vn/GE_CareerDay2019
Thời gian: 09:00am – 12:00am, Thứ Bảy 14/12/2019