The world is changing.
So must the purpose of school.
We must reconnect
The artistic and scientific sides of ourselves.
Artist and businessman.
Logician and poet.
WHAT VIETNAM NEEDS
WHAT THE FUTURE NEEDS
WHAT MY CHILD NEEDS

OUR MISSION

Is to inspire each student to discover their unique voice, potential, future path and to be the best version of themselves.

OUR PURPOSE

is to orient young people to a rapidly changing world and to help them find their direction; to help each student discover who they are, what they care deeply about and how to successfully navigate their way through life.
Our COMPASS of PURPOSE is epitomised by the four cardinal points:

  • RESPECT,
  • INTEGRITY,
  • UNDERSTANDING,
  • RESPONSIBILITY

with these core values, by which we live our vision, our students will discover their true purpose and become the

OUR MEMBERS

LITTLE EMS PRE-SCHOOL

The first Reggio Emilia Approach © Pre-school in Vietnam providing early childhood education for children aged 2 to 6 years old.

ROYAL EMBASSY ACADEMY

A network of K-12 Academies offering the full International Baccalaureate (IB) programme that is arts and sports integrated.

GLOBAL EMBASSY

Consultation, guidance & support services with qualified and experienced practitioners, for students and parents, helping them to find the right fit and what’s best for them - international schools, universities and vocational opportunities. A network of leading institutions, educators and designers that conduct research, provide teacher training and guidance on the latest developments regarding the future of learning & education.

SOUL MUSIC & PERFORMING ARTS ACADEMY (SMPAA)

Vietnam’s leading music and performing arts academy providing international music & performing arts curricula.

EMBASSY EDUCATION

21 Pham Ngoc Thach Street, Ward 6,District 3,HCM City, Vietnam.
E. info@embassyeducation.edu.vn W. embassyeducation.edu.vn

OUR GROUP MEMBERS

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

Mỗi ngày nên là một ngày khám phá mới trong mắt của trẻ thơ. Trẻ em nên và cần cảm nhận sự phấn khởi mỗi ngày và thế giới xung quanh có biết bao điều tuyệt vời đang chờ các bé khám phá, dù đó chỉ là một con giun đất trong bùn, hay một bông hoa vừa mới nở trong vườn, những thứ đơn giản xung quanh chúng ta, mà đôi khi chúng ta không chú ý. Đối với một đứa trẻ, cuộc sống hàng ngày là một món quà, mỗi ngày là một trải nghiệm mới.

Little Em’s áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia, một phương pháp giảng dạy và học tập thông qua các dự án, dành cho trẻ ở lứa tuổi mầm non. Giáo viên sử dụng “emergent curriculum”, thông qua sở thích, ý tưởng và những câu hỏi bất chợt của trẻ để giảng dạy. Thông qua các dự án, cô giáo và các em có nhiều hơn cơ hội để thảo luận, ra quyết định, lựa chọn, hợp tác và đánh giá. Dự án có thể ngắn, có thể kéo dài, nhiều ngày, nhiều tuần hoặc thậm chí là vài tháng, dựa trên sở thích và sự hưởng ứng từ các em học sinh. Thông qua các dự án, giáo viên cũng xây dựng, chuẩn bị các kế hoạch giảng dạy kế tiếp, hệ thống kiến thức, cũng như các trải nghiệm giáo dục, kết hợp với những kiến thức từ các môn học có liên quan như âm nhạc, nghệ thuật, toán và khoa học, kỹ năng vận động, biểu cảm,…Phương pháp giáo dục Reggio Emilia cũng có thể tích hợp vào các chương trình giảng dạy của các trường công, kinh nghiệm giảng dạy trên thực tế đang triển khai và bổ sung thêm các chương trình như: nghệ thuật, âm nhạc và chuyển động, ngôn ngữ và văn hóa….

Các công việc của trẻ mỗi ngày được xem như thành quả học tập và đều được ghi nhận thông qua các hồ sơ cá nhân, trải nghiệm học tập thực tế cũng được truyền đạt thông qua các bảng thông tin dự án, các ghi chép, ghi chú hàng ngày,…Trải nghiệm học tập cũng bao gồm những buổi tham quan, dã ngoại cho phép các bé có thể mở rộng kiến thức thông qua tương tác với môi trường và cộng đồng. Mỗi buổi tham quan trải nghiệp sẽ cung cấp thêm cơ hội nghiên cứu và thu thập thông tin, hiện thực hóa các vấn đề đã học trong cuộc sống thực tế, giúp củng cố kiến thức đã học một cách sâu sắc nhất.

Đối với tâm trí tò mò của một bạn nhỏ Little Em’s, nước luôn là một yếu tố với nhiều điều thú vị. Khu vực Aqua Lab của chúng tôi không chỉ là một bể bơi mà còn là không gian để con được vui chơi, khám phá và thử nghiệm với nước - một thành tố quan trọng trong nguồn sống.
Trong tòa nhà 2, trẻ em được mời khám phá thế giới trên mặt đất. Một tác phẩm điêu khắc khổng lồ ở trung tâm căn phòng giống như một cái kén bướm và đóng vai trò là nơi để suy nghĩ và trò chuyện yên tĩnh, trong khi Da Vinci Wonder Lab được thiết kế như một nhà kính nhỏ với khả năng thực hiện các thí nghiệm sinh học và làm việc dự án.
Tại Little Em’s, khu vực bên ngoài cũng như trong nhà đều quan trọng như nhau. Do đó, chúng tôi thiết kế Dreamscape - một không gian vui chơi sáng tạo ngoài trời mang hình dáng chiếc thuyền buồm khổng lồ giúp trẻ có thể thoải mái chạy nhảy, leo trèo, trượt và khám phá. Bên cạnh đó là một không gian tĩnh lặng để lắng nghe bản thân và các hoạt động cộng đồng.
Trong tòa nhà 3, trẻ em được khám phá về khoa học âm thanh. Một mái vòm âm thanh là điểm nhấn chính không gian học tập ở đây, một không gian được thiết kế để thu thập, kể chuyện và khơi gợi những suy nghĩ liên quan tới kết nối vật lý của không gian với sự hình thành của sóng âm thanh
Trong Tòa nhà 5, trẻ em khám phá vẻ đẹp và bí ẩn của ánh sáng. Refraction Garden Wonder Lab là điểm nhấn của không gian này, cung cấp một bối cảnh kỳ diệu cho mọi thứ, từ kể chuyện, làm việc theo nhóm đến những khám phá những đặc điểm vật lý của ánh sáng và màu sắc.
Với đường đua và sân vận động Olympic thu nhỏ, trí tò mò về các môn thể thao của các bạn nhỏ ở Little Em’s sẽ được khơi gợi thông qua một chương trình đa dạng bao gồm nhiều hoạt động khác nhau. Từ bóng rổ đến bóng đá, hãy cùng khơi gợi tinh thần Olympic bên trong con.
Bao bọc xung quanh cây xoài xanh tươi của chúng tôi là Đài quan sát, với độ cao sẵn có của cây xoài, cho phép trẻ em của chúng ta “sống” và hít thở trong “không gian xanh” với nhiều cây xung quanh. Đài quan sát cũng cho phép trẻ có thể giám sát các không gian khác như Vườn thực vật, đến Vườn giác quan, mang đến cho trẻ em một loạt các góc nhìn, cự ly khác nhau để thu hút các giác quan của chúng.
Khu vườn giác quan - Với một mảnh đất riêng để gieo trồng và một ốc đảo của các loài thảo mộc và gia vị, Khu vườn trò chơi giác quan sẽ kích thích tất cả các giác quan của trẻ khi các con tìm hiểu về vòng đời phát triển của cây từ khi gieo trồng đến khi phát triển.
Trong tòa nhà 1, Trẻ được thôi thúc khám phá ở quy mô rộng lớn, thế giới của những hành tinh, vũ trụ. Trong Cosmos Wonder Lab, trẻ có thể tìm hiểu về các chòm sao. Trong phòng thí nghiệm Holodeck Wonder, trẻ có thể trải nghiệm công nghệ thực tế ảo. Và bởi vì Tòa nhà 1 cũng là nơi chào đón của trường Little Em’s, nên các bé cũng có thể trải nghiệm Event Horizon Wonder Lab như một nơi để tổ chức các buổi gặp gỡ, giao lưu cộng đồng và biểu diễn nghệ thuật.