TẾT XƯA CÓ “VỊ” GÌ?

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM TẾT CỔ TRUYỀN ĐỂ BÉ LITTLE EM’S CẢM NHẬN RÕ NÉT BẢN SẮC VĂN HÓA VIỆT NAM

Với triết lý giáo dục “180⁰ Đông – 180⁰ Tây” thúc đẩy sự phát triển của trẻ trong môi trường giáo dục quốc tế, song hành cùng những trải nghiệm để con thêm hiểu biết về giá trị truyền thống của dân tộc Việt Nam, thì Tết cổ truyền là dịp để bé Little Em’s khám phá và cảm nhận được “hương vị” đơn sơ, mộc mạc và ý nghĩa thông qua các hoạt động đặc sắc.

Chào đón các “Mặt trời nhỏ” đến với phiên chợ quê ngày Tết tại Little Em’s với:

Trò chơi dân gian như ném lon, bịt mắt đánh trống

Xin chữ ông đồ và tập viết thư pháp

Gói và tặng mứt Tết cho bố mẹ

Hái lộc đầu năm

Hẹn gặp các bé Little Em’s tại Lễ hội “TRÒN VỊ TẾT XƯA – VẸN NGUYÊN SUM VẦY” để cùng vui, cùng chơi và cùng hiểu thêm về ngày Tết Việt Nam!

✔ Thời gian: 9:00 – 11:00, thứ Sáu 13.01.2023

✔ Địa điểm: 21 Phạm Ngọc Thạch, phường Võ Thị Sáu, quận 3

LITTLE EM’S PRESCHOOL

Little Em’s là Trường mầm non Reggio Emilia Approach® CHÍNH THỨC – DUY NHẤT tại Việt Nam.

Với khởi đầu vượt trội, học sinh Little Em’s đảm bảo yêu cầu đầu vào North London Collegiate School HCMC (NLCS), trường quốc tế liên cấp duy nhất tại Việt Nam giảng dạy theo nền di sản học thuật 170 năm của Anh Quốc.

Chào đón các “Mặt trời nhỏ” đến với phiên chợ quê ngày Tết tại Little Em’s với:

•  Trò chơi dân gian như ném lon, bịt mắt đánh trống
  •  Xin chữ ông đồ và tập viết thư pháp
  •  Gói và tặng mứt Tết cho bố mẹ
  •  Hái lộc đầu năm

Diễn giả: Hoạt động do các thầy cô Little Em’s tổ chức cho các bé.

✔ Địa điểm: 21 Phạm Ngọc Thạch, phường Võ Thị Sáu, quận 3