LE_Recruitment-Campaign-2021_Online-Workshop_Website-Banner_WS-3_1920x600px_210713

Hội Thảo Trực Tuyến: Làm Gì Khi Con Ăn Vạ Và Lo Âu

“Ba mẹ thật sự đau đầu vì không hiểu được tại sao con khóc”

Rất dễ bắt gặp những tâm sự này khi cơn mệt mỏi trĩu nặng trong lòng bậc làm cha mẹ, đối diện với những hành động khó lý giải của con, hét toáng, khóc to, tự làm đau bản thân mình…, khiến ba mẹ lúng túng khi phải đối diện bất kể trong gia đình hay ở nơi công cộng. Dù hiểu rằng con cũng sẽ trải qua những giai đoạn thay đổi tâm lý trên hành trình khôn lớn, nhưng thật khó cho ba mẹ và con có thể cùng hiểu nhau khi không nói chung một ngôn ngữ.

tre-em-an-banh-kem

Trong buổi hội thảo cuối cùng của chuỗi Hội thảo Trực tuyến “GIÃN CÁCH” RỒI LẠI GẦN NHAU HƠN, Little Em’s cùng Thạc sĩ Tâm lý Diệu Anh và nhóm học thuật của nhà trường – cô Ngọc Châm và thầy Hoàng Lâm – sẽ cùng thảo luận với quý phụ huynh về chủ đề LÀM GÌ KHI CON ĂN VẠ VÀ LO ÂU, được diễn ra vào 19g00 thứ bảy ngày 31.07.2021 tại trang Facebook của Trường mầm non Little Em’s. Thông qua các hiện tượng thường gặp như trẻ ăn vạ hoặc trẻ trong tâm thế lo sợ, các chuyên gia sẽ cùng lý giải để giúp quý phụ huynh hiểu rõ hơn về thực trạng khủng hoảng lứa tuổi mầm non, từ đó tìm ra những cách giải quyết tình huống phù hợp.

Đây cũng là chủ đề nhận được sự quan tâm rất lớn từ quý phụ huynh, vì vậy đừng ngần ngại chia sẻ những câu chuyện, những kinh nghiệm và thắc mắc vào mục bình luận hoặc gửi tin nhắn cho Little Em’s, để cùng nhau tháo gỡ những khúc mắc nhé. Đừng quên rằng vòng tròn gắn kết giữa trẻ – nhà trường/ chuyên gia – gia đình luôn ở đây vì nhau, vì tương lai trẻ.

Tham dự MIỄN PHÍ.