Hội Thảo: Giáo Dục Sáng Tạo Trong Bậc Mầm Non

Một trăm ý nghĩ
Một trăm cách tư duy
Cách chơi và nói…” – Loris Malaguzzi

Ngày 13 tháng 12 năm 2020 tới đây, Trường Mầm non Thế giới Mặt Trời trân trọng giới thiệu Hội thảo “Giáo Dục Sáng Tạo Trong Bậc Mầm Non” nhằm giúp các bậc phụ huynh có con nhỏ từ 18 tháng đến 4 tuổi khám phá và nuôi dưỡng “100 ngôn ngữ” của trẻ thơ thông qua Hướng tiếp cận Reggio Emilia Approach®️.

Tại buổi Hội thảo Phụ huynh sẽ có cơ hội:

• Lắng nghe Thầy Ted Farraday – Phó chủ tịch Embassy Education và Hiệu trưởng Học viện Âm nhạc & Trình diễn Nghệ thuật Soul chia sẻ về Giáo Dục Sáng Tạo trong bậc mầm non.
  • Trao đổi trực tiếp về hướng tiếp cận Reggio Emilia Approach®️ trong bối cảnh Việt Nam cùng Cô Vân Anh – Hiệu trưởng trường mầm non Thế Giới Mặt Trời.
  • Giải đáp thắc mắc với các Chuyên gia và Nhóm Học thuật Little Em’s.
  • Tham quan các lớp học đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Năm 2020 cũng là dịp Kỷ niệm 100 năm ngày sinh Nhà giáo dục Loris Malaguzzi, người khai sinh ra Hướng tiếp cận Reggio Emilia Approach®, Trường mầm non Thế giới Mặt Trời trân trọng giới thiệu các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Quý phụ huynh tham gia sự kiện:

• Quỹ Hỗ trợ phát triển trị giá 100,000,000 VND (100 triệu đồng)
  • Hỗ trợ 100% phí nhập học trị giá 20,000,000 VND (20 triệu đồng)
  • Hỗ trợ 100% phí phỏng vấn tuyển sinh trị giá 3,000,000 VND (3 triệu đồng)

Tại trường mầm non Thế giới Mặt Trời, nơi được Reggio Children (Ý) công nhận là đối tác chính thức để triển khai Hướng tiếp cận Reggio Emilia Approach®️ tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng trẻ em sẽ chính là tương lai của chúng ta, sẽ góp phần xây dựng xã hội phát triển bền vững. Vì thế, hãy tạo mọi cơ hội để các em được nuôi dưỡng “100 ngôn ngữ” của mình, để các em học hỏi và khám phá thế giới xung quanh với tất cả sự khuyến khích, tôn trọng, và thấu hiểu.

Trân trọng mời Quý Phụ huynh tham dự Hội thảo Tuyển sinh để cùng khám phá và nuôi dưỡng “100 ngôn ngữ” tại trường Mầm non Thế giới Mặt Trời – Little Em’s Pre-school.

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

• Thời gian: 9:00 am Chủ Nhật, 13.12.2020
  • Địa điểm: Trường mầm non Thế giới Mặt Trời, 21 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP.HCM

Tham dự MIỄN PHÍ, số lượng GIỚI HẠN.